นุ่น ภรรย า หลุยส์ ยอมรับกดดันคนถามเรื่องลูก

เป็นคู่สามีภรรย าที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับ หลุยส์ สก๊อต กับ ภรรย า นุ่น รมิดา โดยทั้งคู่นั้นเข้าพิธีมงคลสมรสกันเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา หลังจากที่คบหากันมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี ซึ่งที่ผ่านมานั้นทั้งคู่มักจะโดนคนรอบข้างถามไถ่เสมอว่าเมื่อไหร่จะมีลูก ? งานนี้ทำเอา นุ่น นั้นถึงกับกดดันเลยค่ะโดย นุ่น เปิดใจในรายการ “จิ้งจกทัก” ของทางช่อง 3 ถึงเรื่องนี้ว่า ….…

“จริงๆขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้หลุยส์และนุ่น ตั้งแต่เราเริ่มคบกันจนแต่งงาน ทุกคนก็คาดหวังว่าอยากเห็นนุ่นน้อยหลุยส์น้อย ก็อย่างที่เห็นว่าเราก็ยังทำงาน ก็ยอมรับว่ามันกดดันเหมือนกัน ……. อย่างเวลาเราไปออกรายการแล้วเจอคนที่รู้จัก เจอทีมงานที่คุ้นเคยทุกคนก็จะถาม เวลาไปข้างนอกไปช้อปปิ้งเจอแฟนๆ หรือคนทั่วไปก็ถาม

เรียกว่าตั้งแต่เดินออกจากบ้านก็เจอคำถามนี้แล้ว “เมื่อไหร่จะมีลูก” แม้แต่ในอินสตาแกรมหรือโซเชียลต่างๆ ทุกคนก็จะบอกนุ่นน้อยหลุยส์น้อยต้องมาแล้ว มันก็เหมือนกับกดดันเล็กๆ แต่ก็ไม่กระทบสุขภาพจิตเราขนาดนั้น อย่างแรกคือเราไม่ได้รู้สึกเครียดมาก เพราะเข้าใจคนเขาหวังดี เห็นเราสองคนมานานมาก ก็อยากเห็นลูกของเราน่าจะน่ารักเนอะ

 

ทุกวันนี้เราก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าจะไม่มีเราอยากมีจริงๆ เพราะฉะนั้นคือก็รอให้เกิด คือมีก็มีแต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เราก็มีชีวิตที่แฮปปี้ มีกิจก รรมหลายอย่างที่เราทำได้ ซึ่งถ้าไม่มีจริงๆ เราก็ต้องวางแผนการใช้ชีวิต แต่ตอนนี้เราก็ทำให้ดีที่สุดในการที่จะมีลูก ทำให้มันเกิดขึ้นให้ได้ กับหลุยส์ก็คุยกันตลอด เราวางแผนมี 2 ชอยส์ 3 ชอยส์ให้เลือก สมมติว่ามีเราจะเลี้ยงยังไง …… ถ้าเราไม่มีเราจะวางแผนยังไงกับบั้นปลายของเราสองคน

หรือถ้ามีแต่ลูกดื้อมากจะทำยังไง คือบางครั้งคนยังไม่มีก็คิดได้เยอะ แต่คนที่เขามีมาก่อน เขาก็บอกว่าเวลาที่มี ไม่ต้องคิดอะไรเดี๋ยวธ รรมชาติมันจะพาไปเอง เราก็เลยโอเคตามนั้น” อย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่นั้นมีทายาทเร็วๆนะคะ ถ้ามีลูกจะต้องน่ารักมากแน่ๆ ขอให้สุขสมหวังอย่างที่ใจต้องการนะคะ

ขอขอบคุณ : noonrami , รายการ จิ้งจกทัก ช่อง 3