กันต์ พาลูกชาย น้องพร้อม มาทำงานด้วย

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากฝีมืออย่าง กันต์ กันตถาวร กับ ภรรย าคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม ที่มักจะมีความน่ารักสดใสออกมาเสมอ แถมอีกไม่นานบ้านนี้ก็จะมีสมาชิกใหม่เข้ามาเพิ่มแล้วค่ะ เพราะว่าตอนนี้ พลอย กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 อยู่

สำหรับ กันต์ นั้นบอกเลยค่ว่าตั้งแต่มีลูกก็คือเห่อไม่ไหว ในไอจีตอนนี้มีแต่รูปของ น้องพร้อม เต็มไปหมดเลย แถมล่าสุดคุณพ่อเขายังพาลูกชายไปทำงานด้วยกันอีกด้วยค่ะ นั่นก็คือที่บริษัทเวิร์คพอยท์ เรียกว่าพามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้

งานนี้บอกเลยค่ะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นแฮปปี้มากๆ เตรียมรับไม้ต่อทำหน้าที่พิธีกรแทนคุณพ่อได้เลย นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆตอนที่ คุณปัญญ า นิรันดร์กุล มาหยอกล้อเล่นกับ น้องพร้อม ด้วยน่ารักมากๆ

โดย กันต์ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ประกาศเปลี่ยนพิธีกรนะครับ ผมส่งต่อละนะ 🎤@promkantathavorn #พร้อมเอง” และ อีกโพสต์หนึ่งที่เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “พร้อมมาดูป่ะป๊าทำงานครับ #พร้อมเอง” น่ารักสดใสทั้งบ้านเลย

โอ๊ยเอ็นดูพิธีกรตัวจิ๋วน่ารักน่าชังที่สุดเลยลูก แถมยังแต่งตัวหล่อมาเลยด้วย ส่วนคุณพ่อก็คือตามจับลูกวนไปเลยค่ะ ไม่แน่นะคะในอนาคต น้องพร้อม อาจจะขึ้นแท่นเป็นพิธีกรเบอร์ต้นๆของประเทศเหมือนกับ พ่อกันต์ ก็ได้

ขอขอบคุณ : kankantathavorn