ปอย ตรีชฎา เล่าความรักในอดีต โอ๊ค ภควา คือพรหมลิขิต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกว่าเป็นพรหมลิขิตจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ทายาทร้านอาหารดังและโฮมสเตย์สุดชิคของเมืองภูเก็ต ซึ่งหลังจากที่ ปอย ตรีชฎา

 

ได้เปิดตัวลงในเฟซบุ๊คหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ล่าสุดปอย ตรีชฎาไปร่วมรายการ แฉ ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับความรักในครั้งนี้ว่าเป็นเหมือนพรหมลิขิต เนื่องจากเธอกับแฟนหนุ่มนั้นจริงๆ รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว เพราะจริงๆ

 

แล้วแฟนหนุ่มของเธอคือพี่ชายแท้ๆ ของเพื่อนสนิท แต่ก็เห็นหน้าผ่านกันไปมา ไม่ได้รู้สึกชอบกัน กระทั่งต่างคนต่างโสดจึงได้มีโอกาสสานสัมพันธ์ ส่วนเหตุผลที่ทำให้ปอยประทับใจหนุ่มโอ๊คนั้นเป็นเพราะว่าเธอมองว่าโอ๊คเป็นคนง่ายๆ

 

ไม่ซับซ้อนในขณะที่ตนเองนั้นเป็นคนซับซ้อนกว่าเยอะมาก ดังนั้นจึงเป็นเหมือนการเข้ามาทำให้ชีวิตของปอยง่ายขึ้น โดยสาวปอยบอกว่าทันทีที่เธอพบหนุ่มโอ๊คก็รู้ทันทีว่าเขาชอบเธอ ซึ่งดูจากสายตาที่หนุ่มโอ๊คมอง

 

นอกจากนั้นยังมีเหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เขาแสดงออกจนทำให้เธอรู้ว่าเขาชอบเธอ ดังนั้นเธอจึงมองว่ารักครั้งนี้เป็นเหมือนพรมหมลิขิต เพราะจริงๆ ต่างก็รู้จักกัน แต่ไม่เคยทำความรู้จักกันอย่างจริงจัง

 

ขอขอบคุณภาพจาก แฉ,poydtreechada