เทคมีเอาท์ ประกาศเปลี่ยนตัวพิธีกรหญิง

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนรายการเป็นอย่างมากเลยละค่ะ สำหรับ รายการหาคู่ชื่อดังอย่าง Take Me Out Thailand เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะเปลี่ยนตัวพิธีกรหญิงจาก กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ มาเป็น “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา”

ล่าสุด เพจ Take Me Out Thailand ก็ได้มีการออกมาประกาศว่ากำลังจะเปลี่ยนตัวพิธีกรหญิงคนใหม่อีกครั้ง ซึ่งคนที่จะมารับหน้าที่พิธีกรแทนก็คือ นักแสดงและดีเจสาวอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”

“เทคมีเอาท์ปีใหม่ 2023 และพิธีกรหญิงคนใหม่ ต้นหอม ศกุนตลา จะมาทำให้หัวใจคนโสดคึกคึกจิ๊จ๊ะ วันนี้มีอัดรายการกันจ้า 😄 30สาวโสดก็มา เร็วๆนี้ได้ดู #takemeoutthailand #takemeout2023 #tvthunder”

ควรมาทำแต่แรกละนะ ชอบเจ๊หลีมาก , เหมาะสมมากๆค่ะ สมควรตั้งแต่แรกเลย รอชมค่ะ , ไม่มีใครเหมาะกับน้า แล้วนอกจากแม่กาละแมร์ ฉันชอบเวลาเค้าหยอกกัน 😆🤣 ,คนนี้ที่รอคอย , ต้นหอม เก่ง สนุกแน่ , นางเหมาะกับรายการนี้จริงๆ ,กรี้ดแม่มาแล้วว

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้การตอบรับดีมากเพราะชื่นชอบสาวต้นหอมอยู่แล้ว และในตอนที่เปลี่ยนตัวพิธีกรหญิงครั้งแรกหลายคนก็แอบเชียร์ให้เป็นต้นหอมด้วยงานนี้ดีเจต้นหอมก็ได้มาเป็นพิธีกรหญิงคู่กับ ‘น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธย า’ สมใจ ซึ่งเชื่อว่าคู่นี้จะต้องเข้าขากันดีแน่นอน เพราะต้นหอมก็เป็นคนอารมณ์ดีและรับส่งมุขได้อย่างไหลลื่น

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Take Me Out Thailand