เป้ ไฮร็อก เล่านาที ภรรย าต้องเข้าผ่าตัดด่วน

เรียกว่าทำเอาร็อกเกอร์หนุ่ม เป้ ไฮร็อก หรือ อนุวรรตน์ ทับวัง ถึงกับต้องออกมาโพสต์ระบายความรู้สึก เมื่อภรรย า กุ๊ก ฉายสุดา ป่ ว ย ลำไส้อุดตัน จนเกือบจะต้องเสียภรรย าและ ลูกในท้องไป โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “สามวันที่ผ่านมา แถบไม่ได้นอนเลย แต่กุ๊ก ต้องทนทรมาน เจ็บปอดอย่างรุนแรง ด้วยอาการลำใส้อุดตัน ร้องเจ็บปวดจนแทบไม่มีเสียจะร้อง

ให้ย าแก้ปวดก็ไม่ได้ ทำอาไรก็ไม่ได้ เพราะมีพลกับเด็กในท้อง คุณหมอต้อง รักษาวิธีอี่น เธอปวดแทบขาดใจ เสียงร้องเธอมันเข้าไปในหัวใจของเพื่อนๆพี่ๆและเรา ทุกคนมีแต่น้ำตาความสงสาร

ทีมหมอทุกท่านช่วยกันอย่างเต็มกำลัง จนสุดท้าย ตอนตี 4 เมื่อคืน ผมลงความเห็นให้หมอผ่าตัด อย่ารีบด่วน หมอทุกท่านว่างแผนอย่างหนักเพราะเป็นห่วงเด็กในท้อง มากๆ
มันบีบหัวใจคนเป็นพ่อมากๆ

ร่วมทั้งเพื่อนๆพีๆที่มาดูอาการ ทุกคนมีแต่น้ำตา แต่ผมก็ตัดสินใจให้เอาแม่ไว้ก่อน ก่อนที่มันจะสายไปตอนนั้นมือผมมีแต่น้ำไหลออกมา ใจสั่นมากๆ นอนก็ไม่หลับ ละหมาดขอพรต่อพระเจ้าให้ทั้งคู่ปลอดภัยจนเช้า นอนก็ไม่หลับทุกใจมากๆ และ แล้วก็ถึงเวลาผ่าตัดกลับมาบ้านนอนไม่ได้จริงๆครับ ห่วง และ กังวนไปหมด จิตใจแย่มากๆ พอถึง 11 โมงเช้า คุณน้องโทรมาว่า ….. พี่เป้ กุ๊กปลอดภัย เด็กปลอดภัย

 

แค่นั่นอะ ผมหลับตาถึงคูรบาอาจารเลย มันดีใจจนบอกไม่ถูก น้องบอกว่า คุณหมอทุกท่าน ช่วยกันสุดกำลัง อยากให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกขอบคุณหมอทุกท่านจริงๆครับ แม้โรงบาลจะเปิดให้ ยังไม่พร้อมแต่ใจทุกท่านเต็มร้อยจริงๆครับ ขอบคุณ โรงบาลกรุงไทย ไทรน้อยมากๆครับขอบคุณครับ

ที่ทำให้ผมพบแสงสว่าง ขอบคุณพระเจ้าที่ยังรับฟังฉัน ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่ไม่หนีฉันไปไหน ขอบคุณครูของฉัน โต๊ะกี ที่ช่วยฉันมาตลอดชีวิตอามีน

ขอบคุณข้อมูล : Suruhs Tubwang