แอน ขอเลี้ยงฉลองวันเกิด แอฟ ย้อนหลัง

มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆค่ะ สำหรับ แอน ทองประสม กับน้องสาวคนสนิทอย่าง แอฟ ทักษอร เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าทั้งคู่นั้นสนิทกันมากๆ เวลาท่ี่เจอกันก็จะมีภาพน่ารักๆออกมาฝากแฟนคลับเสมอเลย แถมความสวยยังไม่ลดลงอีกด้วยค่ะ ปัจจุบัน แอน อายุ 46 ปีแล้วแต่ว่ายังสวยเป๊ะอยู่เลย แถมยังดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายเก่งมากๆ

ส่วน แอฟ ก็เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 42 ปีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองค่ะ แถมยังสวยสง่าออร่ากระจายอยู่ตลอดเวลาเลยด้วย ล่าสุด แอน ก็ได้ขอเลี้ยงฉลองวันเกิดน้องสาวย้อนหลังค่ะ พร้อมกับเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังเพื่อนสนิทอีก 1 คนไปพร้อมๆกันเลย

โดย แอฟ เผยโมเมนต์น่ารักๆพร้อมแคปชั่น “เมื่อพี่แอนเลี้ยงวันเกิดให้พี่ป๊อปกับแอฟ เลยโดนเซอร์ไพรส์วันเกิดกลับเช่นกัน 😄 ขอบคุณมากนะคะ สนุก และอิ่มอร่อยมากค่ะ 🙏ส่วนที่เราคุยกันคืนนั้น เป็นความลับนะคะ 🤭❤️ @annethong #ป๊อปผู้ไม่มีไอจี นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ตอนที่ แอน กับ แอฟ กำลังชนแก้วดื่มกันด้วยค่ะ บอกเลยค่ะว่าบรรย ากาศได้มากๆๆ

 

ซึ่งทาง แอน ยังได้เขียนข้อความแซว แอฟ อีกว่า “ดื่มดุกว่าพี่อีก” พร้อมกับสติ๊กเกอร์รูปหัวเราะจนน้ำตาไหล พอชนแก้วกันเสร็จแล้วทางด้านของ แอฟ ก็ยกแก้วขึ้นมาดื่มทันทีเลยค่ะ แถมยังดื่มจนเกือบหมดแก้วเลยด้วย

โอ๊ยเพิ่งรู้นะคะเนี่ยว่าคุณแม่ก็คอแข็งกับเขาเหมือนกัน ยกเอาๆแบบไม่มียั้งเลย

ขอขอบคุณ : annethong , aff_taksaorn