เรตติ้ง คุณชาย VS ลายกินรี

แม้จะเป็นละคร 2 เรื่อง 2 สไตล์ แต่ก็สนุกสูสีจนคนดูเลือกไม่ถูกเลยละค่ะว่าจะกดไปดูช่องไหนดี ? ระหว่างละคร “คุณชาย” ทางช่อง One 31 นำแสดงโดย ฟิล์ม ธนภัทร, แจม รชตะ , ตงตง กฤษกร , ป๊อก ปิยธิดา และ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และ ละคร “ลายกินรี” ทางช่อง 3 นำแสดงโดย ญ าญ่ า อุรัสย า , ณเดชน์ คูกิมิยะ , นิว ชัยพล พูพาร์ต และ สาวิกา ไชยเดช เพราะแม้จะคนละแนว แต่เรตติ้งสูสีมาก

เพราะเรตติ้งเบียดสูสีกันมาตลอด และ ตอนล่าสุด ออนแอร์วันที่ 15 พ.ย. 65 ก็สามารถเอาชนะกันได้แล้ว เพราะละครคุณชายได้เรตติ้งไป 2.1 ในขณะที่ลายกินรีได้ไป 2.0 ทำให้เฉือนเอาชนะกันไปแบบ 0.1 เลยละค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเ น็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

-คุณชายเมื่อคืนสนุกมาก นายแม่นี่คือที่สุดทำได้ทุกอย่างจริงๆ เรตติ้งระดับนี้คือเริ่ดนะ ใดๆก็คือเมื่อคืนช่องวันลงตัวอย่างละครผิดเหรอ เห็นมีคนแคปไว้ได้ เป็นตัวอย่างที่สปอยล์หนักมากว่ายังไม่มีใครตายจากเมื่อคืน 😂 และ แน่นอนค่ะ เรื่องนี้ติดเทรนต์ทวิตอันดับ 1 ทั้งไทยและทั่วโ ลกอีกเช่นเคย

-เรตติ้งคุณชายยืนสองได้หลายตอนถือว่าดีมากๆ อ่ะในละครที่คู่หลักเป็นคู่ ชช. และ อยู่ในช่วงละครหลังข่าวขายฝั่งจีนก็ได้ เพลงประกอบละครก็ดัง ละครประสบความสำเร็จนะ ช่องวันคงยิ้มแป้นเลยล่ะน่ะแถมมีลุ้นชิงรางวัลอีกโดยเฉพาะฟิล์มกับบทต้วนซิ่วคือปาดมาสวยๆ ท้ายปีเลย แอคติ้งคือสุดๆ แล้ว

ทีมนักแสดงก็แข็งแรงมาก รับส่งกันดีมากแจมก็เล่นดีมากดาวรุ่งปีนี้เลยนายแม่ พี่ป๊อกก็เล่นดีจัดๆ แล้วบทนายแม่ก็พีคขึ้นเรื่อยๆ (จนคิดว่าเมื่อไหร่นายแม่จะหยุดสักที หยุดเหอะะ😂) คือดูแล้วอิ่มใจจากนักแสดงจริงๆ ถึงบทจะขมจมดินเบอร์นี้ 555

-เอาจริง ๆ นี่ตั้งความหวังกับลายกินรีไว้สูงมากกกกก พอดูจริง ๆ ตุ๊บแรง งานสืบสวนเข้มข้นมันจืดชืดมาก ช่องก็พย าย ามดันการโปรโมตให้ไปแนวกุ๊กกิ๊กแบบบุพเพซะงั้น … เสียดายถ้ามันสุดไปเลยในพาร์ทสืบสวน คงจะสนุกกว่านี้ องค์ประกอบอื่น ๆ ดี ดาราดี เล่นดีกันหมด เสียดายบทที่ไม่สุดสักทาง และ คิดว่า คุณอ๊อฟกำกับงานสไตล์นี้ไม่รอด

 

ทำเอาแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะว่าละครคุณชายสนุกมาก และ สมกับที่ชนะจริงๆ ส่วนลายกินรีก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเรตติ้งสูสีและแพ้อีกช่องไปแค่ 0.1 เท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : pantip