ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โพสต์ภาพเช็คอินทะเล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึง มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 ด้วย ซึ่งนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันทางหน้าจอทีวีแล้ว ยังมีภาพความสวย แซ่บนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ปุ๊กลุกก็ได้ออกมาเผยภาพความสดใสหลังไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล โดยมาในลุคทูพีชสีสันสดใส เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “เธอชอบทะเลหรือชอบเราาาาาาาา”

 

สวยค่ะ🔥🔥🔥🔥❤️❤️❤️❤️❤️ , เริ่มbattle🔥🔥 , กรี๊ดด 🔥แซ่บบบท้าลมหนาววไปเล้ยยยค่า , ❤️❤️❤️🔥🔥🔥ชอบทะเล ก็โง่แล้วครับ55 ,แจ่ม , สวยครับ😍😍😍😍😍😍😍 , สวยนางฟ้าค่ะ 🔥😮😍 , สวยมากกกกกกกกกปุ๊กลุ๊กกกกกก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะภาพเซ็ตนี้สวยออร่ามาก ทำเอาหลายคนตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าก็ต้องชอบเธอมากกว่าทะเลอยู่แล้ว

เพราะทั้งน่ารัก และหุ่นดีแบบนี้ใครๆก็ต้องชอบเธอมากกว่าทะเลที่อยู่ตรงหน้าแน่นอน และ สำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพนอกจอก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ‘pooklook_fonthip’ กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pooklook_fonthip