ตั๊ก บงกช เผยการ์ดจาก เจ้าสัวบุญชัย สามีที่รัก

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีทายาทมาเติมเต็มความรักด้วยกัน 1 คนแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน สำหรับ ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ซึ่งทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้คนโสดอิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด

ล่าสุด เป็นวันครบรอบแต่งงาน 10 ปีของตั๊กกับสามีสุดที่รักเจ้าสัวบุญชัย นอกจากจะมีดินเนอร์สุดโรแมนติกที่มาพร้อมหน้าสามคนพ่อแม่ลูกอย่างอบอุ่นแล้ว แฟนๆ ยังได้เห็นโมเมนต์สวีทของ ตั๊ก กับสามีอีกด้วยโดย เจ้าสัวบุญชัย ได้มอบดอกกุหลาบสีแดงช่อโตมอบให้ภรรย าสุดที่รัก

เป็นภาพที่หลายคนเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนเพิ่งจีบกันใหม่ๆ เลยทีเดียวและในดอกไม้ช่อสวยนี้เองมีการ์ดข้อความสุดน่ารักซ่อนอยู่

โดยตั๊กได้ออกมาเผยการ์ดจากสามี ที่ในการ์ดได้เขียนบอกเล่าถึงรายละเอียดในวันหมั้นว่ามีใครเป็นผู้ใหญ่ในงานรวมถึงมีสื่อมวลชนมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับลงท้ายข้อความไว้อย่างหวานซึ้งว่า “รักมากตลอดไป”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายนึกว่าจีบกันใหม่ๆ … อิอิ , ❤️คุณบุญชัยทำไมไม่เขียนว่ารักน้องตั๊กเท่าฟ้าคะ😍 , น่ารักมากๆเลยค่ะ คุณตั๊กเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆเลยค่ะ

แหม่ๆ ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานกันไม่เปลี่ยนเลยค่ะ แถมข้อความในการ์ดยังทำเอาหลายๆ คนต้องยิ้มตาม

ขอบคุณข้อมูล : bong_kod_tak