น้องแพรว ลูกสาวคนโต บ๊วย-ตุ๊ก เป็นสาวแล้ว

เรียกได้ว่าสำหรับ บ๊วย เชษฐวุฒิ ถือว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรบุคลิกอารมณ์ดี หัวโล้น จนเป็นที่จดจำของผู้ชม โดยเจ้าตัวนั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยเริ่มต้นจากการถ่ายโฆษณา ต่อมาจึงได้แสดงภาพยนตร์ และแสดงละครโทรทัศน์อีกหลายเรื่อง รวมทั้งงานพิธีกรรายการโทรทัศน์อีกหลายรายการ ผลงานที่เด่น ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง ปอบ หวีด สยอง, องค์บาก ละครเรื่อง เฮง เฮง เฮง นั่นเอง

และก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้แต่งงานกับ ตุ๊ก ชนกวนัน และมีทายาทมาเติมเต็มความรักด้วยกัน 2 คนอย่าง น้องแพรว และ น้องภูมิ และภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย

แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แถมในวันสำคัญก็มักจะมีโมเมนต์พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกมาให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

 

ล่าสุด น้องแพรว ลูกสาวคนโตของบ๊วยและตุ๊ก โตเป็นสาวแล้วแถมเปลี่ยนไปมาก โดยบ๊วยได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “งุ้ยๆ #ความสุขของผม ❤️👧🏻”

 

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย หนวดพร้อมหรือยังคะคุณพ่อ , เหมือนพี่ตุ๊กตอนเด็กอ่ะ , โตเป้นสาวแล้ววว , ❤️น่ารักและเก่งมากเลยค่ะน้องแพรว , เยี่ยมเลยยลูก❤️ , 😍น้องแพรวสาวน้อยน่ารัก สดใส😍 แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว น้องแพรวโตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล : buay_watcharakhun