ลิเดีย เผยโมเมนต์ฮาๆไปรับ น้องเดมี่ ที่โรงเรียน

หน้าตาดีทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ แล้วก็ น้องดีออน โดยมักจะมีภาพเซ็ตความน่ารักสดใสของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอเลย

 

แล้วตอนนี้ก็ต้องขอบอกเลยค่ะว่าทุกคนในบ้านกำลังเห่อ น้องดีออน สุดๆโดยเฉพาะทางด้านของ พี่ชายกับพี่สาวที่ทั้งกอดทั้งหอมทั้งวันเลย

สำหรับ น้องเดมี่ นั้นตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นเจ่เจ้เรียบร้อยแล้วค่ะ ช่วยคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงน้องชายอย่างดี ล่าสุด ลิเดีย ก็ได้ออกมาอวดความทะเล้นของเจ้าแป๋วแหววของพี่ๆ เพราะว่าพอเจอหน้าคุณแม่ตอนที่ไปรับที่โรงเรียนก็ทำหน้าทะเล้นใส่เลย

โดย แป๋วแหวว ทำตาโตใส่คุณแม่ แถมยังทำเป็นยิ้มมุมปากอีกด้วย โอ๊ยไปจำใครมาเนี่ยลูก โดย ลิเดีย ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนข้อความเอาไว้ว่า “หมดฤทธิ์รูปสุดท้าย 😹 #เด็กหญิงแป๋วแหวว”

 

ทะเล้นได้ไม่ทันไรพอขึ้นรถปุ๊บ แป๋วแหวว ก็หมดฤทธิ์หลับปุ๋ยไปเลยค่ะ ปากอ้ากว้างเชียวลูก พี่ๆแซวรัวๆเลยว่า 😍😍 ทะเล้นท์ น่ารัก รูปสุดท้าย แบตหมด ❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดของที่สุดแป๋วเอ้ย😁😍😍😍 , น่ารักกกกกก❤️❤️❤️ , เห็นท่าหลับแล้วยิ่งรัก ยิ่งห่วงใย รักDemiหมดใจเลย⚘💖 , ทะเล้น น่ารักมากค่ะ

น่ารักแล้วยังจะทะเล้นอีกเจ้าแป๋วแหวว แถมยังเป็นเด็กที่ฉลาดมากๆอีกด้วยค่ะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดู

ขอขอบคุณ : demi_deane , lydiasarunrat