แม่เมย์ จัดให้หลังลูกสาว น้องมายู อยากเรียนขี่ม้า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย กับภรรย าคนสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ และลูกสาว น้องมายู อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อนคุณพ่อคุณแม่เขาก็จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิด 8 ขวบให้กับลูกสาวบอกเลยค่ะว่าน่ารักสดใสมากๆ


อย่างที่รู้กันดีว่าบ้านนี้คุณพ่อก็จะมีหน้าที่ทำงานอย่างเต็มที่เลย ส่วน เมย์ ก็จะรับหน้าที่ดูแลลูกสาวคอยพา น้องมายู ไปทำกิจก รรมต่างๆ อย่างล่าสุด น้องมายู อยากจะเรียนขี่ม้า งานนี้คุณแม่ก็เลยขอจัดชุดใหญ่ให้กับลูกสาวเลยค่ะ พามาเรียนถึงที่เลย

โดย เมย์ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “เมื่อคุณขอเรียน แม่จัดให้ 😁 เรียนขี่ม้าครั้งแรก 🐎น่าจะพอมีแวว ถ้าใจรักเรียนต่อไปเรื่อยๆนะคะ #มายู#mayukamnerdploy”

ต่อมาก็โพสต์ภาพ น้องมายู อีกพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “❤️❤️ นิ่งก็ได้👉🏻ตลกก็ดี 😁😁” พอ น้องมายู ใส่ชุดเรียนขี่ม้าแล้วนั่งนิ่งๆดูเท่มากๆเลยค่ะ แต่ภาพต่อมาก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ เพราะว่า น้องมายู ทำหน้าตาตลกๆนั่นเอง ซึ่งนอกจากการเรียนขี่ม้าแล้ว น้องมายู ยังเรียนรู้ในเรื่องของการดูแลทำความสะอาดม้าอีกด้วยค่ะ

พี่ๆเข้ามาชมสาวน้อยกันรัวๆเลยว่า 💞💞💞☺️☺️☺️ keng mak kaa little มายู ! , 👏👏👏👏เก่งมากหนูยู😍😍 , เป็นกำลังใจให้น้องมายูคนเก่ง❤️❤️ , เก่งมากค่ะ❤️ น้องมายู นอกจากจะฉายแววสวยตั้งแต่เด็กๆแล้ว ยังเก่งมากๆอีกด้วย สุดยอดไปเลยลูก

ขอขอบคุณ : mayfuang