มาริโอ้ เปิดใจ คุยเรื่องแต่งงานกับ จันจิ แล้ว

แม้ว่าจะไม่ได้มีโมเมนต์หวานๆออกมาบ่อยๆเหมือนคู่รักคู่อื่นๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาว จันจิ จันจิรา คู่นี้บอกเลยค่ะว่าคบกันมากว่า 8 ปีแล้ว แต่ว่าแทบจะไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่ออกมาเลยนานๆทีจะเห็น แต่ก็ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี ล่าสุด มาริโอ้ มาร่วมงานเปิดตัว “Lambretta” (แลมแบรตต้า) รถสกู๊ตเตอร์สุดหรูแบรนด์อิตาลี พอเสร็จงานแล้วก็ให้สัมภาษณ์สื่อถึงความรัก พร้อมทั้งเปิดใจเรื่องที่ก่อนหน้านี้ไปเที่ยวห้างกับ จันจิ แล้วโดนแอบถ่าย

ก่อนหน้านี้ไปเดินห้างแล้วโดนแอบถ่าย ?

ไปเดินเล่นเฉยๆครับ แฟนคลับเขาก็ถ่ายมาเฉยๆ ก็ไปเดินเล่นปกติครับ ตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าโดนถ่ายครับ ก็ไปเดินเล่นปกติเหมือนคนทั่วไป ก็ไปเดินเล่นกับบ่อยครับ

ถูกแอบถ่ายแบบนี้ส่วนตัวโอเคไหม ?

เวลาไปไหนแล้วโดนถ่ายรูปผมโอเคครับ เขาก็ไม่ได้มาถ่ายระยะประชิดเหมือนซูมมาก็ถ่ายได้ครับ ผมมองว่าเราไม่ได้ปิดแต่ถ้ากินข้าวผมก็จะขอเขาว่าขอกินก่อน แต่ถ้าไม่ได้ทำอะไรก็ไม่มีปัญหา มาได้เลยยินดีเสมอ ………….

คบกับ จันจิ 8 ปีแล้ว มีมองไว้ถึงเรื่องอนาคตแต่งงาน ไหม ?

ก็มองนะครับ ……. แต่ว่าตอนนี้ยังอยู่ในช่วงที่ต่างคนต่างทำงาน ก็เลยไม่ได้ซีเรียสเรื่องในอนาคตขนาดนั้น ทุกวันนี้ก็อยากทำให้มันดีก่อน น้องเขาก็ยังทำงานหาเงินอยู่ ก็ค่อยๆไปครับไม่รีบ คงต้องอาจจะโตกว่านี้

มีระยะเวลาในใจไหม ?

ก็น่าจะเป็นหลักปีไม่น่าจะหลักเดือน โอ้ ยังไม่ได้วางไว้หรอกครับว่ากี่ปี แต่ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดี เขาเองก็งานเยอะมากเหมือนกัน ……

ผู้ใหญ่มีถามถึงเรื่องแต่งงานบ้างไหม ?

ผู้ใหญ่ 2 ฝ่ายก็ไม่ได้กดดันครับ เพื่อนๆก็ไม่ได้กดดัน คือเราโตแล้วด้วยครับต่างคนต่างก็มีหน้าที่ ก็เลยไม่ได้ต้องไปซีเรียสเรื่องนี้เท่าไหร่ มันเป็นเรื่องของอนาคตครับ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ ไม่ได้ปิดกั้น แต่มันเป็นเรื่องของอนาคต ทุกวันนี้เราก็แฮปปี้มากๆที่คบกัน

เคยคุยกันเรื่องนี้ใช่ไหม ?

ก็เคยคุยกันครับ ก็ไม่ได้เร่งรีบอะไร

แฟนคลับเตรียมเฮกันได้เลยค่ะ เพราะว่า มาริโอ้ กับ จันจิ นั้นมีคุยๆเรื่องแต่งงานกันบ้างแล้ว ส่วนเรื่องที่โดนแอบถ่ายนั้น มาริโอ้ เองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร

ขอขอบคุณ : mario_mm38 , junji_junp