แก้ม วิชญาณี ยืนมองน้ำตาคลอ น้องเกต เป็นฝั่งเป็นฝา

เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถรอบด้าน สำหรับนักร้องสาวเสียงดี เกต จิณภัค เปียกลิ่น น้องสาวของนักร้องเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ เรียกได้ว่า 2 พี่สาวครบเครื่องมากจริงๆ

ซึ่งเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา เกต ก็ได้จูงมือแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ แอนเดรีย เดเนียล เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรย ากาศสุดโรแมนติกริมทะเลภูเก็ตบ้านเกิดของฝ่ายหญิง โดยงานนี้พี่สาวอย่าง แก้ม ก็ยังร้องเพลงเพราะๆมอบให้น้องสาวสุดที่รักด้วยและก็ยังมีเพื่อนพ้องในวงการหลายคนมาร่วมแสดงความยินดี บ่าวสาวหล่อสวยเหมาะสมกันมากๆ

ล่าสุด แก้ม ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวส่วนตัวร่ายยาวถึงน้องสาว เกต แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า ” We’re so happy for you @katechinapak เจ้าสาวสวยมากกกกกก💗

 

ขอให้น้องสาวของพี่มีความสุขมากๆ พี่อยู่ข้างๆเสมอไม่ว่าอะไรพี่กับแม่พร้อมซัพพอร์ตเกศในสิ่งที่น้องมีความสุขนะ รักที่สุดตลอดไปจ๊ะ🤍 To my brother-in-law @andreidanielpascuta , thank you for taking good care and loving my sister for the best. Glad to have you in our family. เจ้าบ่าวหล่อมากกกก #kateandreiforever #kateandreibettertogether ” บอกเลยว่าพี่สาวดีใจมากๆที่ได้เห็นน้องสาวเป็นฝั่งเป็นฝา

ขอบคุณข้อมูล : gamwichayanee