น้องดิสนีย์ ลูกสาว อุ้ม ลักขณา ยืนโพสท่าถ่ายรูป อินเนอร์มาเต็ม

ต้องบอกเลยว่ายังคงสวยแซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ วัย 39 ปี ซึ่งตอนนี้เธอได้แต่งงานกับสามีหนุ่มนอกวงการ บอล กฤษณะ อมิตรสูญ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อว่า น้องดิสนีย์ วัย 3 ขวบกว่าๆ และมีลูกสาวบูญธ รรมที่เกิดจากสามีชื่อว่า น้องการ์ตูน

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีหน้าตาดียกบ้าน โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องดิสนีย์ ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ฉายแววได้คุณแม่อุ้มมาเลยเต็มๆเชื่อว่าในอนาคตต้องได้เดินตามรอยเข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดง นางแบบ แน่นอน อินเนอร์เป๊ะเหมือนคุณแม่มากมีแววนางแบบเพราะในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่อุ้ม มักจะออกมาโพสต์ภาพลูกสาวโชว์โพสท่าถ่ายรูปมืออาชีพมาก

ล่าสุด คุณแม่อุ้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว น้องดิสนีย์ แต่งตัวสุดเท่ในลุคชุดหนังสีดำกับแว่นตาสีเหลืองยืนโพสท่าอย่างกับนางแบบมืออาชีพ

พร้อมแคปชั่นว่า ” มันจะเกินปุยมุ้ย💃🏼😂 ลูกแม่ชัดๆ🤣🤣🤣 #mydisneybabygirl @disney.littlegirl ” บอกเลยว่าได้คุณแม่มาเลยเต็มๆ ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องดิสนีย์ เป็นจำนวนมาก เด็กอะไรก็ไม่รู้ว่านับวันยิ่งฉายแววเดินตามรอยคุณแม่อุ้มเข้าวงการบันเทิง ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเอ็นดูและหลงรักไม่ไหวแล้ว

 

เชื่อในอนาคต น้องดิสนีย์ ต้องโด่งดังและมีชื่อเสียงไม่แพ้คุณแม่อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : lukkanaaum