กานต์ เคลื่อนไหวหลังลูกชาย เสือ พาแฟนสาวไหว้พ่อ เสก โลโซ

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทำเอา เสก โลโซ ปลื้มใจหนักมากเมื่อลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ได้มาเซอร์ไพรส์คุณพ่อกลางเวทีคอนเสิร์ตซึ่งก็มาพร้อมกับแฟนสาว ดรีม นำพวงมาลัยมาไหว้ด้วย ท่ามกลางแฟนๆ แ ห่ ร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุด กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพพวงมาลัยอยู่ในถังขยะ ระบุว่า คนที่ไม่ทราบตื้นลึกหนาบางก็หุบปาก พวกมันทำลายครอบครัวเรา โดยใช้เสือเป็นเครื่องมือ และ ห้ามเสือติดต่อพ่อเองโดยปราศจากมัน

เสือไม่มีสิทธิ์รับสายโทรศัพท์พ่อถ้าไม่ผ่านมัน ต้องโทรผ่านเบอร์มันเท่านั้น และต้องมันเป็นคนต่อสายให้ และโทรมาต่อว่าเสกใช้คำพูดที่ว่า กวางฝากมาบอกพ่อว่า “ ผิดหวังในตัวพ่อ “มันเป็นคนโทรมาพูดคำนี้กับเสก ถ้าเป็นพวกคุณ คุณคงจะปลื้มมากนะคะที่ให้คนอื่นที่ทำลายอนาคตลูกๆ มาต่อว่าเสกแบบนี้ และที่สำคัญ กวางฝากบอกจริงๆเหรอ ลูกอาจต่อว่าพ่อแม่เองได้ไม่ผิด แต่การที่ใครก็ไม่รู้ที่อยาก มีตัวตนมาต่อว่าพ่อ คือ เสก โลโซที่ปชช รัก

 

พวกคุณไม่เคยเจอกับตัวคงไม่รู้สึกอะไร และบล็อกไลน์เสก 3 เดือนกว่าแล้วนะคะ ถ้าคุณจะยอมรับก็ไม่ได้เกี่ยวกับกานต์ เพราะนี้แค่จุดเล็กๆที่มันทำกับเรา และกานต์รักลูกๆ แต่คงไม่จำเป็นนะกับคนที่ทำลายอนาคตลูกๆของกานต์ เพราะไม่ได้โกรธเกลียดมันเพราะว่าลูกหนีไปแต่เพราะ มันทำลายอนาคตลูกๆ และเรื่องเงิน ไม่ต้องห่วง ถ้าจะหาว่าพูดแต่เรื่องเงิน พิจารณาตัวเองก่อนเม้นนะ ว่า คุณไม่ได้ต้องการเงินอะไรเลย

 

กานต์คนทำงานหาเงินไว้ให้ลูกใช้ ถ้าไม่นึกถึงจิตใจพ่อแม่ ทำไมไม่คืนเงิน กานต์เหนื่อยและรู้คุณค่าของเงินดีมากเพราะกานต์ไม่เคยได้เงินมาโดยฟรีๆ กานต์ทำงานหนักมากจนละเลยครอบครัว และที่กานต์ร้องไห้คร่ำครวญถึงลูกทุกวัน ก็ไม่เคยตอแxล และไม่ได้หวังให้ใครมาสงสารเพราะมันไม่เกี่ยวกับใคร อย่ามาเม้นอุบาทว์ควายๆของบางตัวเพราะ ช่วยไปใช้สมองคิดพิจารณาตัวเองหน่อยนะ ก่อนเxือกเรื่องชาวบ้าน !

เสือส่งข้อความหาเสกว่า พ่อจะโทรหาเสือก็ได้นะแต่เสืออาจไม่มีเวลารับสาย ถามจริงๆ ใครพิมพ์!! และเสือขาดการติดต่อกับพ่อตั้งแต่มันโทรมาหาเสกและพูดว่า เสือจะคุยกับเสก แต่วันนั่นเสกทนไม่ไหวแล้ว จึงตอบกลับไปว่า ถ้าอยากคุยให้เสือโทรมาเอง กว่า3 เดือนละเรื่องนี้และลูกๆทั้ง2 ก็ไม่เคยรับการติดต่อจากพ่อและไม่เคยติดต่อหาพ่อแม่

xูคนนึงที่เชื่อว่า ใครคอนโทรลเกมส์นี้!! เงินนะ ได้พวกเม้นหน้าด้านๆ ถ้าxึงไม่ต้องการเงินก็โอนมาให้xูเลย เพราะอยากมีความรู้สึกเวลาได้รับเงินฟรีๆบ้างว่า มันจะมีความสุขขนาดไหน เหมือนxีฝันสลาย!!

ขอบคุณข้อมูล : wiphakorn15