เบนซ์ ถ่ายรูปคู่กับอาหารเช้า ในสระน้ำ

มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับนักแสดงสาว เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่ปัจจุบันอายุ 37 ปี เบนซ์ เป็นชาวนครศรีธ รรมราช เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มจากการประกวด Dutchie Girl ปี ค.ศ. 2004 ได้รับรองชนะเลิศอันดับ 1

 

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เบนซ์ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวสุดแซ่บที่มักจะออกมาอวดความร้อนแรงของตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละลุคที่ เบนซ์ ใส่นั้นบอกเลยว่าแซ่บมากๆ โดยเฉพาะเวลาที่ใส่บิกินี่หรือว่าชุดว่ายน้ำ ทำเอาแฟนคลับใจสั่นไปตามๆกันเลย อย่างล่าสุด เบนซ์ ก็ได้เช็คอินเที่ยวพัทย า โดยเธอได้โพสต์ภาพคู่กับเซ็ตอาหารเช้าของทางที่พัก ที่อยู่ในสระน้ำ

แต่ว่างานนี้ทำเอาหนุ่มๆหลุดโฟกัสแบบเต็มๆเลยค่ะ เพราะว่า เบนซ์ คือแซ่บไม่ไหว หุ่นเซี๊ยะมากแม่! โดย เบนซ์ มาพร้อมกับบิกินี่ตัวจิ๋ว อกเป็นอกเอวเป็นเอว หนุ่มๆเห็นแล้วก็ใจละลายไปตามๆกัน นอกจากนี้ เบนซ์ ยังโพสท่าสุดปังแบบรัวๆกลางสระน้ำเลยด้วยค่ะ บอกเลยว่าหุ่นดีมากๆสมแล้วค่ะที่เป็นสาวสวยสุดแซ่บ

แฟนๆเข้ามาชมรัวเลยว่า Senseous sexy’🔥🔥🔥🔥 , สวย​มากเ​ลยครับ​❤️❤️❤️🔥 , 🔥🔥 ไฟลุกแล้ว , สวยมากครับ❤️❤️ , งู้ยยยยยยย❤️❤️❤️ , 😍😍..เยี่ยม..👍👍👍..!!! ทั้งเซ็กซี่ ทั้งสวยสดใส อะไรจะครบเครื่องเบอร์นี้คะเนี่ย ยอมใจเลยค่ะแซ่บไม่เคยแผ่วเลยจริงๆ

ขอขอบคุณ : benz_punyaporn