บุ๋ม ฟาดคนวิจารณ์แรง เรื่องท้อง รอรับหมายศ าลได้เลย

เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาทันทีซึ่งทางชาวโซเชียลต้องทำการบ้านกันทั้งคืนไม่ได้หลับ ไม่ได้นอนหลังโปรดิวเซอร์รายการข่าวใส่ไข่ แองจี้ หลุดพูดกลางรายการว่า มีดาราดัง 2 คนท้องใกล้ที่จะเจอหน้าลูกแล้ว ซึ่งทางด้านของพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา

ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อถูกโยงประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ และทุกความคิดเห็นที่มีให้กับบุ๋มนะคะ เดี๋ยวเมื่อไหร่บุ๋มพร้อมชี้แจง บุ๋มแถลงแน่นอน


ตอนนี้มีเรื่องสำคัญกว่าที่ต้องโฟกัส ดีใจที่สังคมไทยเปิดกว้างและเป็นพลังบวกให้กับผู้หญิงคนนึงขนาดนี้ค่ะ ส่วนเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มคนล่าสุด ก็อต อธิป อนันทวรรณ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติ บุ๋มได้เปิดใจพูดครั้งแรกในรายหนึ่ง

ว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการแต่งงานแบบเป็นเงียบ ๆ เพราะต้องการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูก ๆ เพราะทั้งคู่ต่างก็มีลูกสาวเหมือนกัน หากต้องมาอยู่ด้วยกัน ก็ต้องทำให้มันถูกต้องตามธ รรมเนียม

ล่าสุด บุ๋ม ได้เผยถึงเหตุผลที่ไม่บอกใครเรื่องแต่งงาน พร้อมแคปข้อความของชาวเ น็ตบางส่วนที่คอมเมนต์พาดพิงถึงเธอในทางเสียหาย ระบุว่า ที่ผ่านมาไม่บอกใครเรื่องแต่งงานก็เพราะมันมีคนแบบนี้ คิดแต่เรื่องต่ำๆ ดูถูกคนอื่นแบบง่ายๆ แล้วอีกอย่างพี่เขาก็ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงที่ควรมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ แล้วเราสองคนก็ผู้ใหญ่กันมากแล้ว มีลูกหลายคน จะตัดสินใจอะไรคิดกันเยอะค่ะ เมนต์อะไรดูตังค์ในกระเป๋ากันหน่อยเน้อ บุ๋มใจดีกับคนลำบาก แต่ใจร้ายกับคนเลวๆ นะคะ

พร้อมกันนี้ บุ๋ม ยังเผยด้วยว่า พร้อมดำเนิน ค ดี กับคนที่คอมเมนต์ดังกล่าว บอกรอรับหมายศ าลได้เลย เรียนทั้งสามท่านนะคะ เราแต่งงานกันมาเกือบ 2 ปีละ จะท้องหรือไม่ท้อง ไม่มีคำว่าพลาดสำหรับรุ่นนี้นะคะ อายุขนาดนี้ ลูกจริง 4 ลูกบุญธ รรม 9 จะมีอีกก็เลี้ยงได้สบายค่ะ สำหรับคุณ เบส รตาพร เอาหมายศ าลไปฝากที่ rsiam ก็คงเจอตัวละเนอะ ทั้งนี้ บุ๋ม ได้ตอบกลับข้อความที่มีคนสงสัยว่า ลูก 4 ยังไง พิมพ์ผิดมั้ย แม่มีอันดามันคนเดียว โดยเธอตอบกลับไปว่า ของแฟนอีก 3 ไง

 

ขอบคุณ IG boompanadda