แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจ ถึงความรักครั้งใหม่

เปิดตัวหวานใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงหนุ่ม แจ็ค แฟนฉัน หรือว่า แจ็ค เฉลิมพล ที่ก่อนหน้านี้โพสต์รูปคู่สุดหวานกับแฟนสาวนอกวงการ หลังจากที่ทั้งสองนั้นซุ่มคบกันมากว่า 1 ปี บอกเลยค่ะว่าแฟนของ แจ็ค นั้นสวยน่ารักมากๆ ล่าสุด แจ็ค เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว “Lambretta” (แลมแบรตต้า) รถสกู๊ตเตอร์สุดหรูแบรนด์อิตาลี ก็มีการเปิดใจกับสื่อถึงความรักครั้งใหม่ อีกทั้งยังยอมรับอีกว่าตนเองคือหนุ่มคลั่งรัก

รับบทหนุ่มคลั่งรัก ?

ใช่ครับ!! ตั้งใจและอยากทำอะไรที่เรารู้สึกว่าเราตั้งใจไว้ครับ

ตั้งใจยังไง ?

ตั้งใจว่าจะลงรูปคู่น้องเขาครับ เรารู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว และทบทวนมาแล้วว่าใช่แน่ๆ เพราะจริงๆแล้วที่ผ่านมายังไม่ได้ลงรู้เพราะกลัวการเสียใจ แบบที่ผ่านๆมา ก็ตัดสินใจลองดู แล้วใกล้ปีใหม่ด้วย ก็รู้สึกว่าเป็นของขวัญที่ดีครับ

แสดงว่ามั่นใจคนนี้แล้ว ?

ก็มั่นใจทุกคนนะ5555555555

ตัดสินใจนานไหมว่าจะลงรูป ?

คบกันมาเป็นปีนะก็เหมือนกับดูให้แน่ครับ

อะไรทำให้เรามั่นใจ ?

ความน่ารักของน้องเขา น้องหญิงเขามีความน่ารัก มีความอดทนมีความจริงใจ มีความน่ารักในตัวที่เขาเป็นเขาและเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วยิ้มครับ เวลาเขาเห็นเราลงน้ำในรายการเขาก็แยกแยะได้ว่างาน ซึ่งเราก็ไม่ได้เตลิดอะไรอยู่แล้ว เรามืออาชีพครับ555555พอลงน้ำกับสาวๆ พอคัตเราก็แยกย้าย

 

น้องขี้หึงไหม ?

ไม่นะครับ เขาเข้าใจได้ว่าเราทำงาน

ทำให้เขาไว้ใจได้ยังไง ?

ก็รายงาน บอกเขาว่าถ่ายเสร็จแล้วนะ หรือบางทีเขาก็ไปด้วยครับ

รายงานนี่ทำเอง หรือเขาขอให้เราบอก ?

เราทำครับ เพื่อเป็นความให้เชื่อใจว่าเราเองก็เหตุผลของเรานะ เพราะเราต้องทำงานหาเงินเลี้ยงดูพ่อแม่นะ เรายังไม่ได้มีเงินขนาดนั้น

วางแผนอนาคตกันแล้ว ?

ก็มองนะครับ ผมไม่ได้เป็นพวกสำส่อนขนาดนั้น5555555ลุกส์ผมอาจเป็นแบบนั้น มันคืองานลุกส์เวลาผู้ใหญ่เขามองมาว่าไx้นี่มันกะล่อนนะ มันบ้ากามอะไรแบบนี้

แต่ผมจะบอกผู้ใหญ่ว่าผมเลือกงานหล่อไม่ได้ครับ ผมก็อยากทำงานแบบที่ผู้ดีเขาทำกันนะแต่ลุกส์ผมเป็นแบบนี้ แต่ถ้าเข้าใจเจตนาผมก็รอดู เวลาเราเอาใครมารายการเราอยากให้เขาดูเซ็กซี่ น่ารัก มีเจตนาที่ดี ไม่ใช่แบบว่าหื่นใส่ครับ

 

ดูเหมือนว่าความรักในครั้งนี้ของ แจ็ค กับแฟนสาวนั้นจะราบรื่นนะคะ เข้าใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีเลย

ขอขอบคุณ : yngpryk , jackfanchan