เบลล่า ราณี อุตส่าห์แต่งตัวเนียนๆ ยังถูกตามเจอถึงสนามบิน

ฮอตจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ทุกวันนี้เธอนั้นทำงานแทบทุกวันจนไม่ค่อยได้มีเวลาได้พักผ่อนเลยค่ะ มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมากๆไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานพรีเซนเตอร์ งานอีเว้นท์ งานถ่ายแบบและอีกมากมาย

แต่ว่าล่าสุดก็มีประเด็นที่หลายคนพูดถึงเมื่อมีคลิปของ เบลล่า ขณะอยู่ที่สนามบินโดยในคลิปนั้น เบลล่า ก็แต่งตัวชิวๆใส่เสื้อยืดกางเกงขายาวสีดำ สวมแมสก์มองผ่านๆจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งในคลิปนั้นเป็นการสนทนาของ เบลล่า กับแฟนคลับที่เป็นคนโพสต์คลิปลงโซเชียลด้วยตัวเอง จากภาพจะเห็นว่านางเอกสาวดูเหนื่อยล้า ซึ่งสังเกตจากสายตา

จากนั้น เบลล่า ก็พูดว่า “ทุกคนทำโป๊ะหมดเลย ดูสิแล้วคนก็มอง แต่งตัวมาเนียนๆเนี่ย นี่คุณรู้ไฟล์ทกันหมดเลยหรอ รู้ด้วยตัวเองหรือพี่พลอยบอก” จากนั้นทางด้านของแฟนคลับก็ได้ตอบกลับแบบติดตลกว่า “นั่งสมาธิเอา” แล้ว เบลล่า ก็ตอบกลับว่า “ก่อนนั่งสมาธิ ต้อง รัก ษา ศีล 5 ก่อน ห้ามโกหก”

งานนี้ก็มีชาวเ น็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย บางคนก็บอกว่าน่ารัก ในขณะที่หลายๆคนมองว่าควรให้เวลาส่วนตัวกับ เบลล่า บางคนถึงขั้นแซวว่า “นี่แฟนคลับหรือว่า ซาแซงแฟน” คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ว้าวววว ซาแซงงงงงง , เนียนจริง , ซาแซงในคราบของแฟนคลับ , น่ารักอุตส่าห์เนียน แต่ออร่ามากนะ , 55555แต่งตัวมาเนียน น่ารักกกกกก

เข้าใจว่าชื่นชอบเค้านะคะ แต่น่าจะให้เวลาส่วนตัวบ้างก็ดีค่ะ ดูจากการที่บอกว่าอุตส่าห์พรางตัวคือไม่พร้อมพูดคุยหรือรักแขกเท่าไหร่ เหนื่อยน่าดู , แฟนคลับน่าจะให้เวลาน้องได้ส่วนตัวจริงๆบ้างนะคะ พูดติดตลกแบบนี้แต่น้องอาจจะอยากได้ฟีลส่วนตัวจริงๆสำหรับ ซาแซงแฟน มาจากคำว่า ซาแซงฮวาล ที่มาจากภาษาเกาหลีใต้ หมายถึงชีวิตส่วนตัว+แฟน ที่แปลว่าแฟนคลับ จนมารวมกันเป็น ‘ซาแซงแฟน’ ซึ่งเป็นคำเรียกที่มาจากพฤติก รรมที่คอยตามติดศิลปินตลอด 24 ชั่วโมง ลุกล้ำและคุ ก คาม ความเป็นส่วนตัวของศิลปิน ไม่ว่าศิลปินจะไปที่ไหนหรือทำอะไรก็จะติดตามไปในทุกที่

ขอขอบคุณ : bellacampen