บุ๋ม ปนัดดา โดนคอมเม้นต์แรงจากโซเชียล

เรียกได้ว่าถึงแม้เจ้าตัวจะยังไม่ได้ออกมาบอกว่ากำลังมีเบบี๋หรือไม่ตามที่กระแสข่าวลือ แต่ล่าสุด สำหรับสาวแกร่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรและดาราสาว ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยข่าวดีว่าได้แต่งงานเรียบง่ายภายในครอบครัวกับหวานใจ ก๊อต อธิป เกือบ 2 ปี แล้วแต่ก็โดนคอมเม้นต์ต่อว่าแรงๆมาตลอดแถมถูกโยงเรื่องท้องใกล้คลอดอีกด้วย

เจ้าตัวเผยว่า ที่ผ่านมาไม่บอกใครเรื่องแต่งงานก็เพราะมันมีคนแบบนี้ คิดแต่เรื่องต่ำๆ ดูถูกคนอื่นแบบง่ายๆ แล้วอีกอย่างพี่เค้าก็ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงที่ควรมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ แล้วเราสองคนก็ผู้ใหญ่กันมากแล้ว มีลูกหลายคน จะตัดสินใจอะไรคิดกันเยอะค่ะ เม้นท์อะไร ดูตังค์ในกระเป๋ากันหน่อยเน้อ บุ๋มใจดีกับคนลำบาก แต่ใจร้ายกับคนเล วๆนะคะ

และอีกหนึ่งข้อความว่า เรียนทั้งสามท่านนะคะ เราแต่งงานกันมาเกือบ 2 ปีละ จะท้องหรือไม่ท้อง ไม่มีคำว่าพลาดสำหรับรุ่นนี้นะคะ อายุขนาดนี้ ลูกจริง 4 ลูกบุญธ รรม 9 จะมีอีกก็เลี้ยงได้สบายค่ะ สำหรับคุณ เอาหมาย ศ าล ไปฝากที่ ก็คงเจอตัวละเนอะ งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้สาว บุ๋ม”พร้อมแสดงความยินดีเรื่องวิวาห์อย่างมากมาย อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องกระแสข่าวลือที่ถูกโยงปมตั้งท้องนั้น จะกรองหรือไม่ คงต้องรอฟังความจริงจากปากเจ้าตัวเองดีที่สุด

ล่าสุดก็เอาคุณบุ๋ม ทนไม่ไหวอีกแล้วหลังมีคอมเม้นต์ด้านลบเข้ามาอีก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า

 

เรียกได้ว่างานนี้คุณบุ๋มไม่ทนจ้า

ขอบคุณ ภาพจาก ไอจี boompanadda