ฟ้า อิงฟ้า อวดหุ่น ในชุดออกกำลังกาย

สวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ สำหรับนักแสดงสาว ฟ้า อิงฟ้า ที่ปัจจุบันอายุเพียง 27 ปีเท่านั้นแต่ว่ามีผลงานออกมาแล้วมากมาย ฟ้า เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีการประกวด Gopsis girl ได้รับรางวัลรองชนะอันดับ 3

หลังจากนั้น ฟ้า ก็เริ่มก้าวเข้าสู่ประกวดเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 หนึ่งในผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย ภายหลัง ฟ้า มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง แหยมยโสธร 3 ซึ่งที่รู้จักกันในบทบาท รำพัน ประกบคู่กับ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

นอกจากงานในวงการแล้ว ฟ้า ยังเป็นสาวสายแซ่บอีกด้วย มักจะออกมาโพสต์อวดความร้อนแรงของตัวเองเสมอ หุ่นเป๊ะเวอร์ ทั้งนี้ก็เพราะว่า ฟ้า นั้นเป็นสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมากเลยค่ะ

อย่างล่าสุด ฟ้า ก็เข้าฟิตเนสงานนี้ก็ไม่พลาดที่จะออกมาอวดหุ่นสุดเป๊ะปังของตัวเอง ในชุดออกกำลังกาย บอกเลยค่ะว่าหุ่นของเธอแซ่บมากๆๆ กล้ามหน้าท้องคือแน่นมาก ผิวก็ขาวจั๊วะเลย

 

แฟนคลับเข้ามาชมกันรัวๆเลยว่า ทรงพระปังมากค่ะ หม่อม5555 , Omg😍 , ปังมาก❤️❤️ ,😍😍😍สวยยย , 😍😍 , นางฟ้า สมแล้วค่ะที่เป็นสาวที่ชอบออกกำลังกาย เพราะว่าหุ่นคือดีมากๆ มีวินัยในการดูแลตัวเองเป็นที่สุดเลย ซึ่งพอหุ่นดีแล้วไม่ว่า ฟ้า จะสวมใส่ชุดไหนก็ดูดี โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำหรือว่าบิกินี่ อกเป็นอกเอวเป็นเอวเลย

ขอขอบคุณ : fah.ingfah