น้องมิย่ า ลูกสาว พีท ทองเจือ ถูกหามส่ง รพ. ด่วน

หน้าตาดีทั้งบ้านเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ พีท ทองเจือ กัยภรรย า เจ็ง วิไลลักษณ์ และลูกๆทั้ง 3 คนก็คือ น้องเซย่า น้องมิย่ า และ น้องโรเตอร์ โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าไปไหนไปกันอยู่แล้ว

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนๆส่งกำลังใจให้ น้องมิย่ า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า เจ็ง ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังพาลูกสาวไปส่งโรงพย าบาล เนื่องจากว่า น้องมิย่ า นั้นโดนมีดเชฟ ซึ่งเป็นมีดของเพื่อนแทงเข้าที่บริเวณขา จนเลือดไหลออกมาเลยค่ะ

โดย เจ็ง ระบุว่า “ซนได้เรื่องเลยหมวย ภาพแรกที่เห็นคือเดินมาหาบอกมี๊มีดแทงขาหนูพร้อมเลือดอาบเต็มขาเต็มรองเท้าเลย แผลลึกเข้าไป 1 cm.กว้าง 2 cm. สรุปต้องเย็บค่ะ นางบอกหนูไม่เจ็บเลย อึดมมากหมวยเอ้ย #miyajung”

ต่อมาคุณแม่ก็ถามลูกสาวว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ทางด้านของ น้องมิย่ า ก็เล่าว่า “เพื่อนหนูเป็นเชฟค่ะ แล้วเขาก็มีมีดในกระเป๋า เพราะต้องคอยเอาไว้หั่นอาหาร แล้วเป็นมอไซ์คันใหม่ของเขาหนูก็เลยจะขึ้นไปซ้อนท้ายไปถ่ายรูปค่ะ แล้วเขาสะพายกระเป๋าเป้ แล้วมีดมันดันโผล่มานิดหนึ่ง แล้วพอหนูเอาขาคล่อมขึ้นไปปุ๊บหนูก็คิดว่ามันคือเอ็นของกระเป๋าหรือเปล่า เอ็นที่โผล่ออกมาจากรอยเย็บกระเป๋า หนูก็เลยไม่เป็นไรนั่งคล่อมไป แต่มันก็เจ็บหนูเลยเอาขาออกมา เลือดก็ไหลเลย”

พี่ๆส่งกำลังใจใจรัวๆเลยว่า Miyaaaaaaaaa โอ๊ย..อึดมากลูก ❤️ หายไวไวนะคะคนสวยของครูกิ๊บ #ฟาดเคราะห์ นะคะ ขอให้รับโชคใหญ่ หลังจากนี้ ปังๆค่า , โอ้ยย ลูกสาว ดีนะไม่ใช่แผลใหญ่มาก มิย่ายังยิ้มได้ เก่งมากลูก หายไวๆ นะคะ ถือว่าฟาดเคราะห์ไป เดี่ยวเรื่องดีๆ ตามมาอีกเพียบ เชื่อแม่มล 😍❤️😘

ซึ่งตอนนี้ น้องมิย่ า ก็ปลอดภัยดีแล้วนะคะพี่ๆแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วง เย็บไปนิดหน่อย อย่างไรก็ขอให้ น้องมิย่ า หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : seyamiya