บอลลูน พินทุ์สุดา ไอดอลยุค 90 เล่าถึงมรสุมชีวิต

เป็นอีกหนึ่งไอดอลยุค 90 ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว ล่าสุด บอลลูนก็ได้เปิดเผยถึงดราม่าที่หนักที่สุดตั้งแต่อยู่ในวงการมา ผ่านทางรายการ ‘Balloon vs พุฒ ต้า เร’ ซึ่งเรื่องที่ว่าก็คือตอนที่โดนโยงมั่วว่าเป็นมือที่ 3 ของ สงกรานต์-แอฟ ทักษอร แบบไม่ได้ตั้งใจ เอาเป็นว่าจะโดนอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

บอลลูน : เคยโดนทัวร์ลงหนักๆ เอาแบบที่หนักที่สุดนะตั้งแต่ที่อยู่วงการมาแล้วเคยเจอ โดนเรื่องสงกรานต์ค่ะ (หัวเราะ) สงกรานต์กับพี่แอฟตอนนั้น อันนั้นคือโดนหนักมาก โดนถล่มไอจีแล้วก็โดนโทรศัพท์เข้ามาเยอะมาก ติดๆๆๆกันแบบเยอะมาก

บอลลูน : คือมีทุกแบบเลย แล้วก็มีแบบเข้ามาด่าเลยก็มี แล้วคนที่เข้ามาก็จะแบบมึxยังไม่รู้ความจริงเลยแล้วไปด่าเขาได้ไง แต่มันแบบไม่สนุกนะ แล้วก็จะมีคนที่รู้จักโทรเตือนว่าอย่าอ่านนะเพราะถ้าอ่านแล้วจะจิตตก

 

แล้วเยียวย าตัวเองยังไง ?

บอลลูน : ก็คือต้องปล่อยผ่าน เพราะรู้ว่าความจริงมันคืออะไรอยู่แล้ว เดี๋ยวสุดท้ายความจริงมันออกมาทุกคนก็จะได้รู้เอง พอคนเขารู้บางทีก็เข้ามาลบคอมเมนต์และขอโทษเราก็มีเยอะแยะ หรือบางคนก็มาลบเพราะกลัวโดนฟ้อง

 

แล้วมันเกิดจากอะไร ?

บอลลูน : คือรู้จักกับสงกรานต์มานานมากแล้ว ตั้งแต่ช่วงเด็กๆแล้ว แต่ช่วงนั้นมีข่าวเพราะว่าเราไปเล่นกับลูกสิงโต แล้วบังเอิญเล็บเราเป็นสีเดียวกับที่สงกรานต์ลงรูปสิงโต คนเลยเดาว่าเป็นมือของเราก็เลยโดน

บอลลูน : ตอนนั้นมันเป็นเรื่องใหญ่มาก ตอนที่โดนมันเยอะนะ แต่สุดท้ายคนก็รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วมันไม่ใช่นะ ตอนนั้นเราก็ไม่ออกมาพูด คนก็ถามว่าทำไมไม่ออกมาพูดความจริง แต่เรารู้สึกว่าพูดไปก็เท่านั้นรอให้ความจริงออกมาดีกว่าว่า ไม่ใช่เรา

 

บอลลูน : เรื่องนี้ไม่เคยพูดที่ไหนเลยนะ ไม่เคยมาพูดว่าตอนนั้นเป็นยังไงที่เราเจอมา ตอนนั้นเรื่องนี้ลามเข้ามาในชีวิต แต่ก็เป็นอยู่ไม่กี่วันนะ ไปทานข้าวก็เดินเข้ามาถามเลย ต้องให้เพื่อนช่วยกันออกมา

และจริงๆแล้วตอนนั้นก็ไม่ได้มีแค่บอลลูนด้วยที่ถูกโยงและโดนทัวร์ลงแบบนี้ เพราะยังมีอีกหลายคนเลยที่โดนไปด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Rayron : เร่ร่อน