ประวัติ มิ้นท์ นักแสดงสาวสวย น้องใหม่ช่อง 3

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวน้องใหม่ทางช่อง 3 ที่น่ารักจนทำเอาหนุ่มๆต่าง แ ห่ เข้ามาขอเป็นแฟนคลับเธอไปตามๆกันเลยค่า สำหรับ มิ้นท์ รัญชน์รวี ที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องประวัติของเธอกันค่า โดยมิ้นท์ เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2541 เป็นคนจังหวัดนครราชสีมา

มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน มิ้นท์เป็นบุตรสาวคนที่ 2 มีพี่ชาย 1 คน และน้องชาย 1 คน จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสุรนารีวิทย า ศึกษาระดับปริญญ าตรีที่ คณะพัฒนาทรัพย ากรมนุษย์ มหาวิทย าลัยรามคำแหง และคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด มหาวิทย าลัยรังสิต และยังเป็นนักกีฬาแบดมินตันประจำจังหวัด ได้ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เริ่มต้นวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา มีผลงานแสดงละครเรื่องแรก ข้ามสีทันดร รับบท นารา ต่อมากับละคร ด้ายแดง รับบท หลิงหลิง และละคร พราวมุก รับบท น้ำเพชรและมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ

ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไทยรีเมคจากภาพยนตร์รักในตำนานเรื่อง The Classic ของประเทศเกาหลี เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ส่วนทางด้านสถานะหัวใจมิ้นท์ ยังเผยว่า ยังโสดสนิท และเธอยังบอกด้วยว่า ทำงานเยอะ และเป็นคนที่ต้องมีเวลาให้ตัวเองด้วย เลยยังไม่พร้อมมีเวลาให้ใคร

ที่สำคัญคือคุณพ่อหวงมาก ๆ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็วางสเปกเอาไว้ว่าชอบคนโรแมนติกเป็นสุภาพบุรุษ เข้าใจเธอไลฟ์สไตล์ไปด้วยกันได้

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : mintranch