เจนนี่ ควักเงินซื้อรถหรู เป็นของขวัญวันเกิดให้น้องสาว ลิลลี่

เป็นคู่พี่น้องที่สวยเก่งทั้งคู่เลยจริงๆค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือว่า เจนนี่ รัชนก กับน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะว่าอย่างที่รู้กันดีว่า เจนนี่ กับ ลิลลี่ นั้นเป็นนักร้องเสียงดี มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เจนนี่ ยังขอเปย์น้องสาวคนสวยด้วยการควักเงินซื้อรถหรูในฝันเป็นของขวัญวันเกิดให้กับ ลิลลี่ ที่ปีนี้ก็อายุ 18 ปี โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว

โดย เจนนี่ โพสต์โมเมนต์สุดน่ารักพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะน้องสาวสุดที่รักของพี่ ปีนี้ 18 ปีแล้ว เด็กน้อยที่นั่งขายรองเท้ากับพี่ในหลาดนัดวันนั้น วันนี้โตขึ้นมากๆเลย ภูมิใจในตัวน้องมากๆนะ ของขวัญวันเกิดจากพี่และแม่ปีนี้หวังว่าจะถูกใจน้องนะพี่รู้ว่าเป็นสิ่งที่น้องอยากมีมาตลอดขับไปไหนมาไหนให้ปลอดภัย ให้รถคันนี้เสริมโชคลาภบารมีให้น้องนะ

มีสติในการขับรถ และมีสติในทุกๆเรื่องนะ ถึงตอนนี้พี่จะเป็นแม่คนและมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว แต่พี่รักและเป็นห่วงน้องเสมอจะคอยซัพพอร์ต ช่วยเหลือ แก้ปัญหา และ ให้กำลังใจอยู่ตรงนี้นะ 💕 #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น #เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

รถสวยมากๆเลยค่ะดูเหมาะสมกับ ลิลลี่ งานนี้บอกเลยค่ะว่าถูกใจมากๆเพราะว่านี่คือรถในฝันของเธอเลย

 

เป็นของขวัวญวันเกิดจากพี่สาวและคุณแม่ที่ถูกใจ ลิลลี่ มากๆเลยค่ะ อย่างไรก็ขอสุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น