น้องพร้อม ลูกชาย กันต์ กันตถาวร ฉายแววหล่อเหมือนพ่อ

ต้องบอกเลยขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูก 2 สำหรับ กันต์ กันตถาวร กับ พลอย อัยดา ซึ่งตอนนี้มีลูกชายด้วยกันชื่อ น้องพร้อม และอยู่ในท้องอีกหนึ่งคนบอกเลยว่ากำลังจะกลายเป็นครอบครัวใหญ่แล้วแอบตื่นเต้นแทนเลยนะเนี่ยเพราะอีกไม่นาน คุณแม่พลอย ก็ใกล้จะคลอดแล้ว

ซึ่ง น้องพร้อม ยิ่งโตยิ่งหล่อได้คุณพ่อมาเต็มๆ ฉายแววเดินตามรอยเข้าวงการบันเทิงเป็นพระเอกแถวหน้าที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการก็มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเพียบในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณพ่อกันต์ คุณแม่พลอย ก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาของลูกชาย ให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดบอกเลยว่าทำเอาหลายคนตกหลุมรักกันไม่ไหวแล้ว เด็กอะไรก็ไม่รู้ทำไมถึงโตมาถึงได้หล่อมากขนาดนี้

แถมยังมีเสน่ห์เหมือนคุณพ่อกันต์ซะด้วยมองมุมไหนก็ทำเอาหลายๆคนใจละลายหนักมาก ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณพ่อกันต์ ก็ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวและรูปคู่กับลูกชาย น้องพร้อม บอกเลยว่าหล่อเหมือนพ่อเลย

 

พร้อมระบุข้อความว่า ” 123 ยิ้ม #พร้อมเอง #กันต์เอง ” หลงรักไม่ไหวแล้วยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกใจเลยที่ทำไม น้องพร้อม ถึงกลายเป็นที่รักของคนทั้งบ้าน เพราะด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูแถมยังเป็นเด็กที่ฉลาด พัฒนาการสมวัยเริ่มพูดคุยรู้เรื่องทำเอาหลงกันไม่ไหวแล้ว พี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล : kankantathavorn