แม่ลิเดีย เผยความน่ารักของลูกชาย น้องดีออน

น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากฝีมือ แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ แล้วก็ น้องดีออน บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าหน้าตาดีทั้งบ้าน มีความน่ารักสดใสมาแจกแฟนคลับตลอดเลย ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าทุกคนในบ้านนั้นกำลังเห่อสมาชิกใหม่อย่าง น้องดีออน แบบสุดๆโดยเฉพาะทางด้านของพี่ๆทั้ง 2 คน ที่ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องเป็นอย่างดี

ส่วนคุณแม่ลูก 3 ของเราก็คือกลับมาสวยเป๊ะปังแล้ว ยอมใจในความมีวินัยในการดูแลตัวเองของแม่เลยค่ะ สวยเป๊ะไม่ไหว! ล่าสุด ลิเดีย ก็ได้ออกมาอวดภาพเซ็ตล่าสุดของลูกชายคนเล็กก็คือ น้องดีออน บอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด โดย น้องดีออน หรือว่าฝรั่งน้อยของพี่ๆนั้นรับบทเป็นนายแบบตัวจิ๋ว ที่มาพร้อมกับชุดเสือสุดน่ารัก

โดยทาง ลิเดีย ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “ลูกเสือน้อย 🐯Baby Tiger @deon.deane” โอ๊ยลูกเสือน้อยน่ารักจังเลยลูก เห็นแล้วอยากจะจับมาฟัดที่สุดเลย ใครจะถ่ายก็ถ่ายเลยตามสบายเพราะว่าหนุ่มน้อยของเรานอนอย่างเดียวเลย

พี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า น่ารักมาก , 😍😍ลูกเสือน้อยน่ารักจังครับบบบ❤️❤️ , น้องน่ารักมากๆค่าาาา👏😍❤️ , น่ารักน่าเอ็นดู​ค่ะ​😍😍🥰🥰 , ❤️❤️น่ารักมากกก❤️❤️ , ดีออนขนาดหลับยังหล่อซะมาดเข้มเลยนะครับ ป้าๆหลงกันไม่ไหวแล้ว❤️❤️😍

ทำไมถึงได้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้เนี่ยลูก แถมยังโพสท่าเก่งอีกด้วยฉายแววนายแบบแต่เล็กเลย

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat