ลูกสาว โจ๊ก โซคูล โตเป็นสาวแล้ว

เป็นคุณพ่อลูก 2 ที่อารมณ์ดีและมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม โจ๊ก โซคูล นักร้อง-นักแสดงหนุ่มคนดัง ที่ปัจจุบันลูกสาว น้องยี่หวา และ น้องยูจิน ยิ่งฉายแววความน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน ซึ่งเด็กๆทั้งสองยังชื่นชอบการร้องเพลงเหมือนกับคุณพ่อด้วย

แถมยังบอกด้วยว่าโตขึ้นอยากเป็นศิลปินเหมือนกับคุณพ่อ ซึ่งคุณพ่อยังได้เผยว่า เห็นลูกร้องเพลงรู้สึกว่ามีทรงที่ดี แต่ตอนนั้นยังไม่คิดว่าจะได้เท่าวันนี้ คิดว่าเขาพัฒนาได้เขาร้องกันเอง มันเป็นความตั้งใจของผมด้วย

ว่าจะสอนให้น้อยที่สุด เพื่อว่าเขาจะได้เจอเสียงของตัวเองแล้วมันก็ได้ผล เขาจะร้องเป็นตัวเอง เขาเจอเองเขาฝึกเอง และคุณพ่อยังเผยนิสัยลูกๆด้วยว่า ยี่หวาขี้อาย จะเหมือนผมเป็นศิลปินหลงลืม ไม่เหมือนผมอย่างเดียวคือเรียนดี

ยูจินกล้าแสดงออก เวลาทะเลาะกับพี่น้องคุมเกมส์ พี่จะแพ้ทาง แสบพลังเยอะ ในอนาคตถ้ามีแฟนผมนึกไม่ออกจริงๆ ยังไม่ถึงเวลาของเขา ผมมักจะบอกคนอื่นไม่หวง แต่หลายคนเตือนถึงเวลาจริงจะไม่เป็นแบบที่คาดหมายไว้

ล่าสุด โจ๊ก ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวทั้ง 2 จากบัตรประชาชน พร้อมลงแคปชั่นว่า”หน้าที่ต่อจากการ “มีลูกสอง”ก็คือการ “มีลูกซอง” 🤔” ยิ่งโตเด็กๆก็เริ่มสวยน่ารักสดใสเป็นสาวมากขึ้นทุกวัน ทำเอาคุณพ่อถึงกับออกอาการหวงลูกสาวไม่เบาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:brajaojoke