น้องทาเลีย ลูกสาว น้ำฝน ในวัย 5 ขวบสวยได้แม่

สวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ สำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ ที่ปัจจุบันอายุ 46 ปีแล้วแต่ยังสวยแซ่บอยู่เลย นอกจากนี้พักหลังๆมา น้ำฝน ยังหันมาทำงานเบื้องหลังอีกด้วยค่ะนั่นก็คือการเป็นผู้จัดละคร

ด้านชีวิตส่วนตัว น้ำฝน แต่งงานกับสามี จอร์แดน วินเทอร์ ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อว่า น้องทาเลีย เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ตอนนี้ก็อายุ 5 ปีแล้วโดยมักจะมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอยู่บ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องทาเลีย นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดๆ คิ้วหน้าตาจมูกปากไม่เหมือนคุณแม่ตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยค่ะ อย่างกับฝาแฝดเลยทีเดียว

 

โดยเฉพาะรอยยิ้มของ น้องทาเลีย ที่ไม่ว่าจะดูมุมไหนก็เหมือนคุณแม่เลย ยิ้มสวยสดใสทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกสาวเลย รอยยิ้มของคุณแม่กับลูกสาวสวยหวานละมุนมากๆเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม ไม่แน่นะคะโตขึ้นไป น้องทาเลีย อาจจะได้เข้าสู่วงการบนเทิงเหมือนกับคุณแม่ก็เป็นได้

เพราะว่า น้องทาเลีย นั้นนอกจากจะหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าชังแล้ว สาวน้อยยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วย ทั้งเต้น ทั้งร้องเพลง เรียกว่าเป็นเด็กที่กล้าแสดงออกมากๆเลยค่ะ สวยเก่งเหมือนแม่เลย ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : namfonkullanut