โกสินทร์ ราชกรม กับ ออย ธัญญพัทธ์ จูงมือเคลียร์ครหาลือท้องก่อนแต่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวน่ายินดี สำหรับดาราหนุ่ม โก โกสินทร์ ราชกรม กับแฟนสาวนอกวงการ ออย ธัญญพัทธ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าพิธีวิวาห์ในบรรย ากาศล้านนา ณ บ้านม่อนฝ้าย จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565

 

หลังก่อนหน้านี้่หนุ่มโก เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวพร้อมประกาศข่าวดีด้วยภาพพรีเวดดิ้งไปแบบหมาดๆ ล่าสุด ทั้งคู่ได้มาเปิดใจครั้งแรกหลังเป็นสามีภรรย าอย่างเป็นทางการ ผ่านรายการคุยแซ่บ Show พร้อมเคลียร์ครหาหลังชาวโซเชียลเมาท์ ท้องก่อนแต่ง

 

ซึ่งสาวออยบอกว่า ตนนั้นก็เห็นคอมเมนต์เหล่านี้มาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะหลายคนไม่รู้ว่าพวกเราคบกันมานานกว่า 16 ปีแล้ว แต่เพิ่งแต่ง บางคนนึกว่าเพิ่งคบกัน ซึ่งหลายคนก็ยังสงสัยว่า ทำไมคบมานานกว่า 16 ปี

 

แต่ไม่เคยเปิดตัวเลยจนหลายคนก็ไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นแฟนกัน สาวออยเผยความรู้สึกที่สามีไม่ลงรูปคู่เลย บอกว่า เป็นปกติของเขาที่แต่แรกตั้งแต่คบกันมาไม่หวานแบบนี้ การลงรูปเป็นเรื่องปกติ แฟนคลับหลายคนคิดว่าเขาโสดก็ไม่เป็นไร

 

ไม่เคยคิดว่าฉันเป็นตัวจริง ทำไมไม่มีตัวตน เข้าใจในตัวสามีดีมากๆ จนพิธีกรต่างเห็นตรงกันว่า หนุ่มโกสินทร์นั้นโชคดีมากที่มีภรรย าแบบนี้ ถามว่าภรรย าคนนี้เป็นคนขี้เอาใจจริงไหม หนุ่มโกสินทร์เผยว่า จริงครับ จริงมาก

 

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คุยแซ่บShow,gosin.rk