กระติ๊บ ชวัลกร สักฟรีให้ 2 ผู้บริจาคร่างกาย

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการ สำหรับสาว กระติ๊บ ชวัลกร ที่นอกจากงานในวงการเธอยังมีอาชีพเป็นช่างสัก แถมฝีมือเธอก็ยังไม่ธ รรมดาเพราะว่าเธอเรียนจบทางด้านศิลปะมาโดยตรงด้วย โดยกระติ๊บยังเคยพูดถึงอาชีพนี้ว่า ติ๊บอยากให้มันเป็นอาชีพนึงที่เหมือนติ๊บทำประกันชีวิตเอาไว้

ว่าวันนึงติ๊บเฟลจากอาชีพนี้ก็ยังมีอีกอาชีพนึงที่ให้ติ๊บทำได้ ชีวิตติ๊บไม่เกิดการสะดุดอะไร ก็จริงจังกับมันนะ เหมือนพอเรามีตรงนี้มาแล้วชีวิตเราเหมือนหลุดออกมาจากคอมฟอร์ตโซน เราเคยมีความคิดว่าเราทำไม่ได้หรอก เสียเวลา มันยากเกินไป ที่ผ่านมาเพียงแค่เราไม่ดึงตัวเองไว้ด้วยคำพวกนี้ มาตอนนี้ติ๊บรู้สึกเสียใจมากเลย

ที่เราไม่ทำมันตั้งแต่แรก ป่านนี้ครบ 10,000 ชั่วโมงไปแล้วอยากบอกทุกคนว่าไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ก็ตาม หรือมีความฝันอยู่ ลุกขึ้นมาทำมันเลย อย่ามัวแต่ลังเลแล้วลุกขึ้นมาทำตอนอายุ 30 กว่าแบบติ๊บ มันปวดหลัง แต่ก็ยังดีที่เราได้ค้นพบมัน บางคนมาคอมเมนต์ว่าติ๊บโชคดีเนอะที่ได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

ล่าสุด กระติ๊บ ได้ขอใช้ฝีมือตัวเองในการสัก ทำประโยชน์ให้กับสังคมด้วยการให้สักฟรีกับผู้บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทย

 

พร้อมเผยว่า “ครบแล้วนะคะ ติ๊บเปิดสักให้ฟรีกับผู้บริจาคร่างกาย ให้สภากาชาดไทย ทั้งหมด2ท่าน ทราบซึ้งในจิตใจที่ยิ่งใหญ่ ในการอุทิศร่างกายเลยขอให้การสัก ก่อให้เกิดประโยชน์ขึ้นมาบ้างก็ยังดี”

ขอบคุณข้อมูล : kratip