ชาคริต ทวงคืนเสื้อตัวโปรดที่ แอน แอบหยิบมาใส่

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม หลังจากที่แต่งงานไปกับภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา เมื่อวันที่ 8 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา และก็มีลูกชายด้วยกันชื่อว่า น้องโพธิ์ เริ่มโตเป็นหนุ่มฉายแววหล่อได้คุณพ่อมาเลยเต็มๆ

ต้องบอกเลยว่าชีวิตตอนนี้ของ ชาคริต แฮปปี้มากได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับ แอน และลูกชาย ที่ต่างจังหวัด ซึ่งมักจะมีโมเมนต์น่ารักหวานๆออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆถือเป็นคู่สามีภรรย าที่รักกันมากๆ

ล่าสุดในติ๊กต๊อก bodhiboyy ได้เผยคลิปโมเมนต์น่ารักของ ชาคริต แอน ที่ใครเห็นต่างอมยิ้มไปตามๆกัน ที่คุณสามีเดินมาทวงคืนเสื้อตัวโปรดที่ภรรย ามักชอบแอบหยอบมาใส่ โดย ชาคริต กับเอ่ยปากพูดเลยว่า เสื้อบางตัวซื้อมาราคาแพง

สวมใส่ได้เพียงไม่กี่ครั้งก็ถูกภรรย าเอาไปใส่เข้าสวน เข้าครัวหมด จึงอยากให้ภรรย าช่วยถอดคืนให้หน่อย แต่งานนี้ดูเหมือนสิ่งที่ ชาคริต สื่อออกมาจะดูกำกวม จึงถูก แอน แซวกลับทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขินไปเลย

พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ทวงคืนเสื้อ หรือหาเรื่องถอด! #บักโพธิ์ #ชาคริต #เป็นต่อ #tiktoker #คนไทยเป็นคนตลก #อย่ามาเล่นกับไฟ” ท่ามกลางแฟนๆ แ ห่ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : bodhiboyy