ก้อง ห้วยไร่ ได้ทิปจากการร้องเพลงมาแจกทุนนักเรียน แฟนคลับ แ ห่ ชื่นชม

เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากชาวโซเชียลไปไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ทางนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ เผยคลิปวิดีโอขณะอยู่บนรถยนต์ส่วนตัว และ กำลังติดไฟแดงอยู่ จากนั้นก็มีหนุ่มน้อยคนหนึ่งเดินมาขายพวงมาลัย

 

ซึ่งก้องก็มีการเรียกหนุ่มน้อยคนดังกล่าวให้มารับพวงมาลัยเงินที่ตัวเองได้มาจากแฟนคลับหลังเพิ่งทำงานเสร็จมาหมาดๆ โดยในคลิป ก้อง มีการพูดขำ ๆ กับน้องประมาณว่า พี่เป็นนักร้อง เมื่อก่อนดังมาก ตอนนี้ไม่ดังแล้ว

 

ทำเอาหนุ่มน้อยถึงกับเกาหัวด้วยความงงหนักมาก ก่อนจะคุ้น ๆ ว่าพี่คนนี้เป็นดารานี่นา ซึ่งก้องก็ตอบกลับไปว่า ใช่ พี่เป็นดารา พอดีได้เงินมาก็เลยแบ่งให้น้อง พร้อมกับบอกน้องที่ยังทำหน้างง ๆ อยู่ให้กลับบ้านไปนอนได้แล้ว

 

ล่าสุด วันที่ 23 พ.ย.65 ผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งโพสต์คลิปขณะที่ก้อง ห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ต สถานที่แห่งหนึ่ง จากนั้นก็เห็น ก้อง นั่งนับทิปที่มีผู้ชมมอบให้ ซึ่งมีแบงก์ร้อย แบงก์ห้าสิบ แบงก์ยี่สิบ พอนับได้จำนวนหนึ่ง

 

ก้อง ก็ส่งทิปให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มากับผู้ปกครอง โดยมีสมาชิกติ๊กต็อก เข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น นึกถึงคลิปที่ก้องช่วยเหลือน้องที่ขายพวงมาลัยที่สี่แยก เพราะเป็นคนแบบนี้ ทำให้เป็นที่รักของแฟนคลับ เป็นต้น

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก jub_joojubb