เก่ง ลายพราง เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

ถือฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกคู่แล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของเน็ตไอดอลคนดังอย่าง “ปัญญ า ยิ้มอำไพ” หรือ “เก่ง ลายพราง” และภรรย าสาวคนสวยอย่าง “น้องจอย จิรวรรณ” ซึ่งก็จัดงานแต่งงานสุดอลังการเลยทีเดียว

เพราะมีการเนรมิตสถานที่ให้เต็มไปด้วยดอกไม้ ราวกับว่ากำลังเดินอยู่ในทุ่งหมู่มวลดอกไม้ ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพบรรย ากาศงานแต่งงานออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าเจ้าสาวนั้นสวยออร่ามาก

แถมชุดยังอลังการสุดๆ ทำเอาหลายคนชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเจ้าสาวของเก่งนั้นสวยเหมือนกับเจ้าหญิงเลย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเก่งและเจ้าสาวคนสวยด้วยนะคะ

ตอนนี้ก็ได้แต่งงานและมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้วยังไงก็ขอให้หลังจากนี้มีแต่เรื่องดีๆและสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับทั้งคู่นะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักเน็ตไอดอลที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะโมเมนต์ความน่ารักของลูกสาวทั้งคู่ที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักเหมือนกับตุ๊กตา และ สำหรับแฟนๆที่อยากติดตามโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นของบ้านนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค ‘Jirawan Chookrongmuan’กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : Jirawan Chookrongmuan