แอนชิลี โพสต์ภาพอวดหุ่นเฟิร์ม

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับ แอนชิลี สก็อต-เคมมิส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 โดยเธอ ได้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โดยในรอบออดิชัน 63 คนสุดท้าย เธอได้รับ Golden Tiara ทำให้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ต่อมาแอนชิลีเป็นผู้ชนะเลิศการประกวดดังกล่าว

 

โดยก่อนหน้านี้เธอได้รับรางวัลพิเศษ Miss Natura Beauty และเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Real Passion อีกด้วย จากการที่แอนชิลีชนะการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เธอจึงเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด นางงามจักรวาล 2021 ที่เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล แต่ไม่ผ่านเข้ารอบในปีนั้น

ล่าสุด ทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟ เมื่อแอนชิลีได้มีการโพสต์ภาพตนเองหน้ากระจกเผยให้เห็นหุ่นเฟิร์ม ซึ่งหากเราเคยเห็นรูปร่างของเจ้าตัวก่อนหน้านี้จะสามารถเปรียบเทียบได้ว่า

ปัจจุบันรูปร่างและสรีระของแอนชิลีมีความกระชับมากยิ่งขึ้น โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่น “Good morning 🫶🏼#RealSizeBeauty” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดไลค์ พร้อมกับเข้ามาชมเจ้าตัวกันสนั่นไอจี

เป็นผู้หญิงที่สวย เพอร์เฟคมาก , ปังมากกกก , สวย❤️❤️🔥🔥 , สวยจังเลยยย😍❤️ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้แอนชิลีเอวสับไม่ไหว แถมหุ่นยังเฟิร์มจนหลายๆ คนเห็นแล้วอดอิจฉาไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : annscottkemmis