อู๋ ธรรพ์ณธร ควงแฟนสาว เข้าวิวาห์แล้ว

เรียกว่าเป็นศิลปินคนดังที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ อู๋ ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธย า ที่มีชื่อเสียงจากการออกอัลบั้มชุดแรกในปี พ.ศ. 2538 มีเพลงที่เป็นที่รู้จักคือ ร้อน, ร่ำลา และ เกิดเป็นผู้ชาย ซึ่งทำให้ได้รับรางวัลสีสันอะวอร์ดส์ สาขา ศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยม และศิลปินชายร็อคยอดเยี่ยมประจำปีด้วย

ในปี พ.ศ. 2542 อู๋ได้ย้ายมาสังกัดกับค่าย อาร์.เอส. โปรโมชั่น ใช้ชื่อว่า “คนธรรพ์ณธร” มีเพลงที่ได้รับความนิยมคือ หัวใจกระดาษเมื่อรักมันห่วย และ ฉีดย า โดยลดความหนักแน่นลงเป็นป็อปร็อก และ ได้รับรางวัลสีสันอะวอร์ดส สาขา ศิลปินชายร็อคยอดเยี่ยมประจำปี อีกครั้ง

จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2548 อู๋ได้ย้ายเข้าสังกัดอากูในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ได้ออกอัลบั้มมาหนึ่งชุด โดยเป็นการนำเอาเพลงเก่าๆ ที่ได้รับความนิยมมาร้องใหม่ในแบบของตน

 

ล่าสุด อู๋ ได้ควงเจ้าสาวคนสวย ครูเก๋า เข้าพิธีวิวาห์ หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา โดยทางฝ่ายหญิงยังได้โพสต์ว่า “ขอบคุณพระเจ้าในทุกกรณีขอบคุณทุกๆท่าน ทุกๆสิ่งที่ทำให้งานแต่งงานของเก๋า และ พี่อู๋ออกมาได้อย่างสมบูรณ์พร้อมกับความสุขใจ รอยยิ้มบนใบหน้า เสียงหัวเราะ เสียงร้องเพลงของทุกคน

 

คือสิ่งที่ทำให้เก๋าและพี่อู๋มีความสุขที่สุดเลยค่ะ ขอเริ่มต้นไว้เท่านี้ก่อน …. ลิสยาวๆ กำลังทยอยเรียบเรียง

ขอตัวไปเคลียร์งานให้เรียบร้อย แล้วจะมาเล่าให้ฟังถึง 22.11.22 #เฮียอู๋ครูเก๋า #GornviwanTannatonn นะคะ”

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล : gao_gabby88,tannatonnpalakawongnaayud