วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยไม่เคยมีปัญหา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนที่มักจะมีข่าวมีปัญหาออกมาอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ แก๊งนางฟ้า ที่หลังจากสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซหมื่นล้าน กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เมื่อหลายปีก่อนก็ทำเอาหลายคนจับตามองว่าในขณะนั้นฝ่ายชายมีสาวคนใหม่หรือเปล่า

 

ซึ่งมีภาพของหญิงสาวที่ถูกจับตามองกับ ไฮโซกึ้ง ภาพคู่กับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ นั่นเองจึงทำให้เกิดมีปัญหาตามมาและทำให้ชาวโซเชียลนั้นคิดว่าทั้งคู่แตกคอกันและเลิกคบกันไปแล้ว ล่าสุด วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31

 

ในเรื่องที่หลายคนสงสัย ประเด็นที่โดนจับตาว่ามีปัญหากับเพื่อนแก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในช่วงก่อนหน้านี้ ก่อนจะกลับมาสนิทสนมกันเหมือนเดิม วุ้นกับเจนี่มีปัญหากันไหม วุ้นเส้น ไม่เคยมีปัญหากัน แต่งอน น้อยใจกันคงมี แต่นานมาแล้ว

 

ตอนนั้นไม่คุยกันหลายเดือนเลย แต่ตอนนี้ทุกอย่างปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลับมารักกันเหมือนเดิม แล้วอะไรที่ทำให้เราโคจรกลับมาคุยกัน วุ้นเส้น นานา ตลอดระยะเวลา 6 เดือน นานาก็เล่าว่าสองคนนี้ถามกันตลอดเป็นยังไงบ้าง โอเคไหม มันก็รำคาญ รักกัน ก็ดีกันสิวะ

 

คือต่างคนต่างไม่ได้มีปัญหากันเรื่องใหญ่ แต่มันเป็นเรื่องของคนอื่น มันแค่มีการน้อยใจกันมากกว่า จะทำยังไงให้มันกลับมาเหมือนเดิม เวลามันก็ช่วยเอง ซึ่งตอนนั้นวันที่ดีกันคือวันที่มาร์กี้กับป๊อกแต่งงาน เกิดขึ้นในวันแต่งงาน วันนั้นเก็บอาการไม่อยู่ จริง ๆ มันคิดถึงกันอยู่แล้ว

 

สุดท้ายวันนั้นนานาก็คือเหมือนพร้อมกันทั้งคู่ที่จะคุยกัน นานาก็ดึงมาคุยกันกลางงานแต่ง ข้างบนก็แต่งงานกันอยู่แฮปปี้ ข้างล่างก็ดราม่า อย่างไรก็ตามติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31

ขอขอบคุณข้อมูลจาก คุยแซ่บShow

ขอขอบคุณภาพจาก vjwoonsen