บอย ปกรณ์ ชี้แจงแทนน้องเผยสาเหตุ หน่อง ธนา ร้องไห้กลางวงสัมภาษณ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกนึ่งประเด็นที่ทำเอาหลายคนนั้นเห็นใจพระเอกหนุ่มอย่างมากซึ่งก่อนหน้านี้หน่องก็ได้เผยถึงเรื่องที่จะบวช โดยในขณะที่นักข่าวกำลังสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวอยู่ ก็มีคำถามหนึ่งที่ ทำเอา หน่อง ธนา ถึงกลับหันหลังทันทีเพื่อนสงบสติอารมณ์

 

โดยทางด้าน หน่อง ธนา บอกว่า จะบวชเดือนหน้า ขอไม่เชิญใคร อยากให้เป็นงานในครอบครัว นักข่าวถาม อะไรทำให้คิดจะบวช หน่อง ก็บอกมันคงถึงเวลาที่จะบวชทดแทนคุณให้แม่ นักข่าวผู้หญิงพูดแทรกขึ้นมาทันทีนอนๆคิดอยู่แล้วอยากบวช แล้วก็มีคนหัวเราะออกมา

 

หน่องเจอคำถามนี้ ถึงกับไปไม่ถูก ขอหันหลังสงบสติอารมณ์ หน่อง หันหลังไปสงบสติอารมณ์ถึงสองรอบ หลังคลิปดังกล่าวเผย แ พร่ ออกไปทำให้ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ล่าสุด บอย ปกรณ์ ได้เปิดใจว่า ความจริงไม่มีอะไรเลย ที่ผมรู้เขาเครียดเรื่องงานด้วย

 

เขามีหลายอย่างที่เคลียร์ไม่ทันตอนนี้ เขาคงมีอะไรที่อยู่ในใจที่แบบอึดอัดๆ บางทีเราก็ไม่ได้รู้เรื่องเขาทั้งหมด ประกอบกับเขาจะบวชแล้ว เขากลัวเคลียร์ทุกอย่างของเขาไม่ทัน แค่นั้นเอง ส่วนประเด็นนักข่าวคนที่ถามนั้นรักกันเหมือนเดิมหรือไม่ บอยตอบว่า ไม่มีอะไรเลย กับพี่นักข่าวก็โทรมา

 

คุยกับหน่อง แบบว่าขอโทษอะไรเรียบร้อย หน่องก็บอกว่าไม่เป็นไร เคลียร์กันเรียบร้อย ไม่ได้ติดใจอะไร อยากขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกของหน่องแต่น้องไม่ได้เป็นอะไร ก็เครียดบ้างนิดหน่อยแต่ก็ขอบคุณที่เป็นห่วงน้อง อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้ก็ทำเอาชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก บันเทิงเวิร์คพอยท์

ขอขอบคุณภาพจาก hanongh,วันบันเทิง oneบันเทิง