หมิว ลลิตา สวมชุดไทยสวยหวานละมุนมาก

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ หมิว ลลิตา โดยเจ้าตัวมีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต คือละครเรื่องสะใภ้สลัม ในปี 2524 และหมิวก็ยังมีผลงานการแสดงในบทบาทของนักแสดงเด็กนี้ต่อมาอีกหลายต่อหลายเรื่อง

จนมาถึงละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก คือ ละครเรื่อง ปริศนา ในปี 2530 และหมิวก็มีผลงานการแสดงละครอย่างต่อเนื่องจนมาถึงปัจจุบัน ด้วยความที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี

ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งงานละคร ภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ หรือในบทบาทพิธีกร และ ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 51 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ล่าสุด หมิว ได้ออกมาโพสต์ภาพได้สวมชุดไทยท่อนบนเป็นลายลูกไม้ และท่อนล่างเป็นผ้าซิ่นสีชมพูหวาน บวกกับถือร่มสีขาวถ่ายรูป โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สวยจนไม่รู้จะ Caption ว่ายังไงค่ะท่านผู้ชม 🥰🥰🥰🥰” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมาย

❤️❤️พี่หมิวสวยงามมากๆคะ😍 , สวยเสมอค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️ , สวยยยยยยยยยยยยย😍😍 , พี่หมิวสวย หวานมากค่ะ รักๆๆๆ❤❤ , งดงามค่ะ….สวยมากจริงๆ เรียกได้ว่าลุคนนี้ของเจ้าตัวสวยแบบจัดเต็ม งดงามอย่างไทยทั้งชุด รวมๆ แล้วสวยหวานละมุนสุดจะบรรยายจริงๆ ค่า

ขอบคุณข้อมูล : mewlalita.fanpage