ม้า อรนภา เคลื่อนไหวล่าสุด

งานนี้ทำเอาชาวขาเม้าท์ทั้งหลายต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ในโซเชียลกันสนั่น เมื่อ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาแฉดารารุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงตบดาราน้องใหม่ เพราะไม่ไปกินปูว่า “นักแสดงน้องใหม่เข้าแจ้งความดำเนิน ค ดี ที่เกาหลีเรียบร้อยครับ ตอนนี้ตำรวจเกาหลี กำลังมาเก็บหลักฐานที่สถานที่เกิดเหตุนะครับ

คงลืมตัว นึกว่าอยู่ไทย จะดังแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจหรอกนะครับการทำร้ายร่างกายคือเรื่องใหญ่ แหม ผมก็นึกว่าออกจากจากวงการเพราะถูกคนแบนแล้ว จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ที่ไหนได้…เหมือนเดิม สันดานมันเปลี่ยนยากก็เข้าใจแหละครับ หลักฐานมีอีกเยอะ

รออ่านกันได้เลยกับ #เจ๊ตั้มใต้เตียงเลียบด่วน #ปูดองเป็นเหตุสังเกตได้”ประเด็นที่เกิดขึ้นหลายคนต่างพากัน แ ห่ โยงไปที่ ม้า อรนภา กฤษฎี นักแสดง-พิธีกร ซึ่งทางด้านม้า ยังได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับรายการทุบโต๊ะข่าวทางช่อง อัมรินทร์ว่า ” ที่ทนายดังเขียนเกินไป

อย่าใช้คำว่าตบดิฉันไม่มีอะไรจะพูดและไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ไม่ใช่คนดัง และมีชื่อเสียงอะไรทั้งหมดไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์ เรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไรคุยกันธ รรมดา โดยในวันที่ 29 พ.ย.กลับมาจะมาชี้แจง”

ล่าสุด ม้า อรนภา ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนไหวลงอินสตาแกรมว่า Be careful who you trust.salt and sugar look the same.พร้อมลงแคปชั่น” ระวัง” หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความทำเอาหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจ และอีกฝั่งต่างรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงความจริง

ขอบคุณข้อมูล : maornapa