ภาพแรก มาแล้ว ลูกพ่อเวียร์ แม่วิกกี้ มือของหนูตุ้ยนุ้ยมากเลยลูก

เรียกได้ว่าตื่นเต้นสุดๆสำหรับการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง สำหรับ หนุ่ม เวียร ศุกลวัฒน์ และ แฟนสาวนอกวงการอย่างวิกกี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความในไอจีระบุว่า ช่อง7HD ก่าวเข้าสู่ปีที่ 56 ดีใจที่ได้มาเจอทุกๆคนในครอบครัวนะครับ เห็นทุกๆคนแล้ว อยากกลับมาถ่ายละครเลย ช่วงเวลาที่ช่างมีความสุข ….. มองย้อนกลับไป ก็เกือบ 20 ปีละ ที่ผมได้รับโอกาสสวมบทบาทของตัวละครมากมาย ตอนนี้ … ก็ถึงเวลาที่เหมาะสม บทบาทที่ผมรอคอยในชีวิตจริง … คุณสามี ป๊าเวียร์ พ่อเวียร์ ก็มาถึง … ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ

ภาพจาก weir19

ภาพจาก weir19

วันต่อมาคุณพ่อเวียร์ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เจอใครก็ถามว่าได้ลูกสาว หรือลูกชาย บ้างก็ไม่ได้บอก บ้างก็บอกไปแล้ว ครั้งนี้ขออนุญาตมาเฉลยให้ทุกคนรู้ไปพร้อมๆกันนะครับ ว่าสรุปโดนผมสับขาหลอกกันบ้างรึเปล่า555 ไม่ว่าหญิงหรือชาย ป๊ากับมี๊รักหมดครับ ขอให้เค้าแข็งแรง เป็นเด็กดีก็พอแล้ว 18.00น. มาลุ้นไปพร้อมๆกันนะครับ ปล. ขอบคุณทุกๆคำยินดีที่มีให้เราทั้ง 3 คนนะครับ ขอบคุณมากๆครับ @vikkiiexplorer

 

หลังจากนั้นไม่นานทางด้านคุณแม่วิกกี้ก็ได้โพสต์ภาพ อัลตราซาวด์ เบบี๋น้อย ระบุว่า ช่วงนี้คูมแม่และคูมพ่อบำรุงให้หนูน้อยในท้อง หลังจากผ่านไปสองอาทิตย์ มือของหนูตุ้ยนุ้ยมากเลยลูก อยากงับนิ้วแล้ว ฮ่าๆ เย็นนี้พบกันนะคะ ที่ @weircation ช่องยูทูป พวกเราครอบครัวคณารศขอขอบคุณทุกๆความรักและกำลังใจที่มีให้เราเสมอมา @weir19 @weircationofficial @patti_naz

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆอยากเห็นหน้าเบบี๋น้อยกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ vikkiiexplorer และ weir19