คิมฮเยซู จากซีรีส์ ใต้ร่มราชินี

เป็นแม่ของทุกสถาบันจริงๆค่ะ สำหรับ นักแสดงหญิงชาวเกาหลีอย่าง “คิมฮเยซู” ที่กำลังโด่งดังจากบทบาท ราชินีสุดแกร่งในซีรีส์เรื่องดังอย่าง “ใต้ร่มราชินี Under The Queen’s Umbrella” เพราะเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้น แถมยังได้เห็นความรักของแม่

ที่สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อปกป้องเหล่าลูกชายหรือองค์ชายของตัวเอง ทำเอาแฟนละครชื่นชอบหนักมากเและยกให้เป็นคุณแม่แห่งปีเลยทีเดียว

ล่าสุด เพจดังอย่าง ‘แม่มดซีรีส์’ ก็ได้ออกมาเผยด้วยว่าแม่นั้นมีอายุจริง 52 ปีแล้ว แต่ยังสวยหนักมากเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า “นักแสดง #คิมฮเยซู เกิด 5 กันยายน 2513 (อายุ 52 ปี)ถ้าฉันอายุ 52 เท่าแม่คิม ฉันขอแตะศอกความสวยให้ได้ครึ่งของแม่คิมก็ยังดีค่ะ สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก❤️”


มองหน้าด้วยนะทุกค๊นน , สวยอมตะมากค่า รักแม่ , สวยมากๆผิวดีสุดๆ , เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ , แม่เราอายุเท่านี้เลย แม่ๆมาดูคนอายุเท่าแม่เร้ววว, คนที่เล่นเป็นผู้พิพากษาเด็กใช่มั้ยคะใน Netflix , สวยแบบตะโกน ส๊วยยยยยยยยยยยยย!!!!

 

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่า แม่สวยมากและไม่น่าเชื่อว่าจะมีอายุขึ้นเลข 5 แล้วด้วย แหม อยากจะถามเคล็ดลับเลยละค่ะ ว่ามีวิธีการดูแลตัวเองยังไงถึงยังเป๊ะได้แบบนี้ แถมเรื่องของการแสดงก็ยังปังสุดๆเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : แม่มดซีรีส์