รุ่นพี่ เพิร์ธ นางเอกสาวแจงแล้ว เจ้าของแชทคุยดราม่าล็อคกี้แฟน แจ็คสัน

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าไม่หยุด กรณีเพจ หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ได้ออกมาโพสต์ดราม่าเดือดดด #ล็อคกี้แฟน เหตุเกิดจากคอนเสิร์ตพี่แจ็คเมื่อคืนนี้ ซึ่งจะมีช่วงลัคกี้แฟน และ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ถูกเลือกขึ้นไปโชว์บนเวทีกับพี่แจ็ค เกิดดราม่าในโซเชียลว่า พี่แจ็คไม่ได้เลือก แต่เป็นทีมงานเป็นคนล็อคไว้ให้ ซึ่งโดยปกติพี่แจ็คจะเป็นคนเลือก FC ไปโชว์บนเวทีด้วยตัวเอง

 

ต่อมามีแชทหลุดเพิร์ธคุยกับบุคคลหนึ่ง ขอให้ได้ขึ้นไปบนเวทีกับพี่แจ็คนะ ตัวแทนหมู่บ้าน โดยเพิร์ธตอบว่า น้องใส่กางเกงสีม่วงนะ ฝากเล็งด้วย ล่าสุดเพิร์ธ ชี้แจงแล้วจ้าาาาาา ว่าตนก็เป็นแฟนคลับธรรมดาคนนึง ได้รับเลือกขึ้นเวทีก็ตกใจมาก และขอชี้แจงว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้มีการล็อคอภิสิทธิ์นี้ไว้ให้เพิร์ธ ขอโทษแฟนคลับพี่แจ็คทุกคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

 

ล่าสุด เจ้าของแชตที่คุยกับ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ได้ออกมาชี้แจงโยได้ระบุว่าขออนุญาตชี้แจงประเด็นโพสต์ที่เราลง IG ที่เป็นดราม่าอยู่ตอนนี้นะคะ ขออธิบายเป็นข้อๆ ตามนี้นะคะ

1. แชตที่เราลง เป็นแชตของเราที่คุยกับน้องเพิร์ธประโยคที่ว่า ขอให้ได้ขึ้นไปบนเวทีกับพี่แจ็คนะ ตัวแทนหมู่บ้าน” เราอวยพรน้อง เพราะน้องอยู่โซนหลุม ส่วนเราอยู่ชั้น 2 โซน SE เหตุผลที่อวยพรแบบนั้นก็เพราะ เราเห็นคลิปคอนวันแรก มีแฟนคลับโซนหลุมได้ขึ้นไปบนเวทีกับพี่แจ็ค เราก็อวยพรขำๆ แชตคุยกับน้องแบบเล่นๆ กัน ไม่คิดว่าน้องจะได้ขึ้นไปจริงๆ ค่ะ เราเห็นน้องตอนที่ทีมงานพาน้องออกมาแล้ว (เราเห็นจากจอภาพ) เราเองก็ตกใจ ยังดีใจไปกับน้องอยู่เลยค่ะ

2. เราไม่ได้เป็น staff ของคอนเสิร์ตใดๆ เลยค่ะ ต้องขอโทษแฟนคลับพี่แจ็ค และอากาเซ่ทุกคนด้วยนะคะ ถ้าทำให้เกิดการเข้าใจผิด ขอโทษค่ะ และเรามีส่วนผิดที่ทำให้ทุกคนเข้าใจน้องผิด และ ทำให้น้องโดนด่า ต้องขอโทษน้องเพิร์ธนะคะ

ขอบคุณ หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ