ส่องโพสต์ แมท ภีรนีย์

อยู่ๆก็โดนจับตาความสัมพันธ์เลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” และพ่อหม้ายหนุ่มอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว เพราะไม่นานมานี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพจากไอจึสตอรี่ของแมท

ที่มีการโพสต์ส่อแววดราม่ารัวๆไม่ว่าจะแชร์ข้อความจากหนังสือเล่มหนึ่งที่เขียนถึง ‘สัญญ าณแห่งการจากลา’ ในแคปชั่นว่า “ต้องอยู่คนเดียวให้ไหว.. เย้เย!! เป็นกำลังใจให้จ้า #เหงาจังอยากอยู่คนเดียว”

สัญญ าณแห่งการจากลา “อืม แล้วแต่เลย” คือคำที่น่ากลัวที่สุด เป็นคำพูดที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์กำลังจะจบลง เพราะไม่ใส่ใจอีกต่อไปแล้ว

คนไม่สวยก็ต้องทานข้าวคนเดียว

คนไม่สวยก็ต้องคุมงานเอง . . เหนื่อยหน่อยน้าาา

 

ท่ามกลางชาวเ น็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า สู้ๆนะคะพี่ตา นกอยู่ข้างพี่ตานะคะ😚 , แอบยิ้มคนเดียวเบาๆกลัวได้เห่าและหอนอีกรอบ , คุณครูคะเพื่อนในห้องแอบยิ้มค่ะ แต่หนูขอเป็นผู้อ่านที่ดีแล้วกันค่ะ หนูกลัวได้ทานอาหารเม็ดค่ะ, ครูขาาาเพื่อนๆในห้องแอบกินอมยิ้มค่ะ , คนกดหัวเรานี่จิตใจทำด้วยอะไรคะ 🤣🤣🤣

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆหลายคนจับตาเลยว่าจะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า เพราะเน้นเป็นพิเศษ กับการที่กินข้าวหรือทำอะไรคนเดียวก็ตาม เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าพึ่งตัดสินและรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108