พ่อน็อต อ้อน แม่ชม ขอลูกเพิ่มอีกคน แม่ตอบกลับอย่างไว

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารย า กับสามีนักธุรกิจ น็อต วิศรุต และ ลูกๆทั้ง 3 คน น้องสายฟ้า น้องพายุ แล้วก็ น้องแอบิเกล บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆมีโมเมนต์น่ารักๆอบอุ่นๆออกมาฝากแฟนคลับเสมอเลย

สำหรับคุณแม่ลูก 3 ของเรานั้นแม้ว่าจะงานเยอะมากแค่ไหนแต่ว่าก็ยังคงทำหน้าที่แม่ได้อย่างเต็มที่ ไปที่ไหนก็จะหอบหิ้วเอาลูกๆไปด้วยเสมอ

ล่าสุดดูเหมือนว่าทางด้านองคุณพ่อลูก 3 ของเรานั้นอยากจะมีทายาทคนที่ 4 เพิ่มซะแล้วค่ะ เพราะว่า น็อต ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับลูกๆทั้ง 3 คน พร้อมเขียนแคปชั่นว่าถ้ามีอีก 1 คนก็ตั้งทีมฟุตซอลได้แล้ว

โดย พ่อน็อต ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เพิ่มอีกสักคน ก้อตั้งทีมฟุตซอลได้แล้ว 🤗” โอ๊ยพ่อถามแม่รึยังเนี่ย สำหรับภาพเซ็ตนี้บอกเลยค่ะว่ามีแต่ความน่ารักสดใสเต็มไปหมดเลย เด็กๆน่ารักมากๆ ส่วนคุณพ่อก็หล่อเป๊ะสุดๆ

 

ซึ่งเรื่องลูกคนที่ 4 นั้น ชมพู่ ก็ไม่ปล่อยให้สามีรอนานค่ะเพราะว่ารีบเข้ามาตอบกลับอย่างไวเลยว่า “พอค่ะ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 5555555555 , แม๊ๆๆๆ..😍😍ขออีกสักคน , แม่ 55555444 , ช็อตฟิลสุดดดด 555555555 แม่ดับฝันของพ่อซะแล้ว แต่ไม่แน่นะคะในอนาคตคุณแม่อาจจะยอมใจอ่อนให้กับคุณพ่อก็ได้


ขอขอบคุณ : nottvisrut , chomismaterialgirl