ละครใหม่ช่อง One 31

กระแสการพูดถึงมาแรงตั้งแต่เริ่มฟิตติ้งนักแสดงเลยละค่ะ สำหรับ ละครใหม่ทางช่อง One 31 อย่าง “เจ้าสาวในสายลม” ของผู้จัดคนดังอย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธย า เพราะเรื่องนี้เต็มไปด้วยนักแสดงคุณภาพทั้งชายและหญิง นำแสดงโดย ไม้ วฤษฎิ์ , กรีน อัษฎาพร, พอร์ช ศรัณย์ , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และโก้ วศิน

ซึ่งในเรื่องมีอดีตนักแสดงของช่อง 7 สี ถึง 3 คนด้วยกัน นั่นก็คือ กรีน , พอร์ช และ โก้ ที่พึ่งสิ้นสุดสัญญ ามาหมาดๆ ในขณะที่ไม้ก็พึ่งจะหมดสัญญ ากับทางช่อง 3 งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตออกมาตั้งคำถามเลยว่าทำไมละครช่องวันแต่ไม่มีนักแสดงช่องวันเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

 

งงมากกกก !! เพราะอะไรทำไม “เจ้าสาวในสายลม” ไม่ใช้นักแสดงในสังกัดช่องวัน & ตึก GMM เลย ใช้นักแสดงจากเตยจากรุ้ง แบบจัดเต็ม

-สายรุ้ง กระเช้าสีดานี่ก็ไม่ได้ใช้นักแสดงช่องวันนะ

-CHANGE อิสระ ในการเลือกนักแสดง และ ทำละครป้อน ช่องอื่น ๆ ด้วย คิดว่าคนดูได้ประโยชน์ ได้ความหลากหลาย ไม่ซ้ำจำเจ แต่นักแสดงช่องวัน

-โก้ พอร์ช คือปังมาก

-ช่องเปิดกว้างให้ change เอา นสด อิสระ ฝีมือดีมาแสดง ไม่ดีตรงไหนอะ วิสัยทัศน์แบบผู้บริหารช่องวันคือดีออก…คนดูละครได้ดูเคมีพระเอกนางเอกใหม่ๆ ไม่ใช่วนอยู่แค่ นสด ในช่องแบบที่เห็นแฟนละครช่องอื่นบ่น ส่วนตัว นสด ก็น่าจะชอบนะ มีช่องที่เปิดโอกาสให้เค้าได้ทำงานแบบนี้ ไม่งั้นจะมี นสด หลายคนหมดสัญญ าก็ออกมาอิสระกันเพียบเหรอ ส่วนช่องเองก็น่าจะได้ในแง่ค่อยๆสร้างภาพจำว่าใครอยากดูอะไรแปลกใหม่ อยากเห็นดาราที่ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาแสดงด้วยกันมาร่วมงานกัน ไม่จำเจ ก็ให้มาดูช่องวันwin-win-win ทุกฝ่าย

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าค่ายนี้เขาใช้นักแสดงหลากหลายอยู่แล้ว

และมองว่าเป็นโอกาสที่ดีของคนดูด้วยซ้ำที่จะได้รับชมผลงานของนักแสดงเก่งๆ

ขอบคุณข้อมูล : pantip