น้องโรเตอร์ โตเป็นหนุ่มแล้วหล่อมาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม พีท ทองเจือ ที่มักจะออกมาอวดภาพของลูกๆอย่าง น้องเซย่า,มิย่า และลูกชายคนเล็ก โรเตอร์ ให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องโรเตอร์นั้นฉายแววความหล่อและความเก่งเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน โดยน้องโรเตอร์ยังเป็นนักแข่งรถ

คว้าถ้วยรางวัลมาให้คุณพ่อมาแล้วมากมายหลายสนาม นอกจากนี้หนุ่มน้อยยังชื่นชอบการเล่นสเก็ตบอร์ดเอามากๆโดยคุณพ่อยังเผยถึงลูกชายด้วยว่า “ผมทำสนามสเตบอร์ด ใช้ชีวิตที่สนามเตอร์เค้าเล่นเก่งมาก เล่น 8 ชั่วโมงต่อวัน

สุดท้ายความเป็นเอกซ์ตรีมก็มีวันที่เค้าพลาดจนได้ ตรงหัวสะโพกเคลื่อนทำให้เดินไม่ได้ มันเป็นการรักษาที่เสี่ยงมากคือผ่าตัดใส่น็อตยึดเพื่อไม่ให้เคลื่อนเพิ่ม แต่ใส่น็อตก็มีความเสี่ยงเจ็งโพสต์ไปในไอจีคุณแม่ท่านนึงมาบอกลูกเค้าเหมือนโรเตอร์เลย

 

ไม่ผ่าตัดใส่สกรูรักษาด้วยวิธีกายภาพฝังเข็ม จัดกระดูกใจเราก็มีความหวังเพราะไม่อยากให้ผ่าตัดอยู่แล้ว ก็เลยพาไปรักษาตามที่เค้ารักษา จนปัจจุบันได้หายเป็นปกติ

ล่าสุด พีท ได้ออกมาอวดภาพความหล่อของลูกชาย น้องโรเตอร์ พร้อมลงแคปชั่นว่า “คุณแม่ต้องไว้หนวดไม๊เนี่ย?!?!? 🤣🤣🤣✌🏼น้องโรเตอร์ของมามี๊ๆๆๆ”เจอความหล่อของน้องโรเตอร์เข้าไปก็ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามากดไลท์และชมความหล่อของน้องโรเตอร์กันสนั่นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล : pete_thongchua.nmg