นาย ณภัทร ขอข้ามเส้นความเป็นเพื่อน โทรหา ใบเฟิร์น บอกความรู้สึกตรงๆ ว่า ชอบ

นาย ณภัทร เปิดใจครั้งแรก ยอมรับ แอบชอบ ใบเฟิร์น มานานแล้ว วันนี้ขอก้าวข้ามเส้นคำว่าเพื่อน โดยได้สารภาพรักกับใบเฟิร์นไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นงานแถลงข่าวที่เขินกันหนักมาก อัพเดทล่าสุด วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565

นาย ณภัทร เปิดใจครั้งแรกเรื่องสถานะล่าสุดกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ขอก้าวข้าม friend zone สิ้นสุดทางเพื่อน และในการเปิดใจครั้งนี้ทำเอาทั้งนักข่าวและหนุ่มนายเขินม้วนไปตามๆกัน ซึ่ง นาย ณภัทร ยอมรับว่ารู้สึกตัวว่าชอบใบเฟิร์นมาสักพักแล้ว และตัดสินใจปรึกษา หนุ่ม กรรชัย ถึงความรักในครั้งนี้ นาย ณภัทร ให้สัมภาษณ์ว่ายอมรับว่าตอนนี้นาย ณภัทร ตามจีบใบเฟิร์นอยู่ ขอก้าวข้ามเส้นคำว่าเพื่อน โดยได้สารภาพรักกับใบเฟิร์นไปแล้ว

ส่วนสถานะจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อต้องรอถามใบเฟิร์นเอง นายยอมรับว่าตอนนี้มันเพิ่งเริ่ม ส่วนความรู้สึก รู้สึกชอบมานานแล้ว แต่ไม่รู้จะทำยังไงดีเลยปรึกษาหนุ่ม กรรชัย ผมพย าย ามทำให้เห็นว่าผมชอบเขา แต่เขาก็ไม่เห็นผมสักที ผมพย าย ามทำเข้าให้เห็นว่าคนชอบเขา ตลอด 4-5 ปีเป็นเพื่อนจริงๆ แต่หลังจากกลับมิลาน ตนก็คิดได้ว่าจริงๆความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่มันดีมาก เป็นความสัมพันธ์พิเศษที่หาไม่ได้ที่ไหน เลยอยากให้คนนี้อยู่ในชีวิตตนและอยากดูแลไปเรื่อยๆ พร้อมขอบคุณที่เปิดโอกาสเบิกทางให้ตนแล้ว พอพี่หนุ่มพูดแล้วตนก็รีบยกสายโทรหาใบเฟิร์นและบอกเขาไปเลยว่าผมชอบเขาครับ เขาก็ขำครับ

 

 

 

วินาทีที่โทรไปบอกเขาความรู้สึกก็สบายใจ และขอบคุณพี่หนุ่มกรรชัยที่มาเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาตลอด รู้สึกว่ามันถึงเวลาที่รู้สึกว่าไม่อยากเป็นเพื่อน ข้ามเส้นความเป็นเพื่อน ตอนนี้ผมชอบเขาและข้ามเส้นความเป็นเพื่อนแล้ว ไม่ได้ใช้สมองใช้ความรู้สึก ล้วนๆ จริงตนคิดมาตลอดว่าเขาคงไม่ชอบคนอย่างเรา แต่พอเป็นข่าวก็กลับดีใจมากที่พี่หนุ่มทำอย่างนั้นเพราะพี่หนุ่มคงรับรู้ความรู้สึกของตนเอง และนี่ถือเป็นก้าวแรกที่เริ่มข้ามเส้นคำว่าเพื่อน ก้าวต่อไปยังไม่มั่นใจว่าจะเป็นยังไง ฝากทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย

ส่วนท่าทีของเขาในวันนั้นก็เห็นเขาขำแล้วก็ยิ้ม ใบเฟิร์นเป็นคนที่น่ารักมากๆจิตใจดีต่อทุกคน ชอบที่เป็นคนที่ห่วงความรู้สึกของทุกคน ฝากพี่ๆสื่อถามไปถามด้วย แค่อยากจะรู้ว่าเขาจะชอบผมบ้างหรือเปล่า ตอนนี้ขาสั่นไปหมดแล้ว นี้เป็นก้าวแรกที่ข้ามเส้นคำว่าเพื่อน ส่วนก้าวต่อๆไปจะเป็นอย่างไรต้องรอดูกันต่อไป โดยบรรย ากาศในการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้หนุ่มนายเขินหนักมาก บอกว่าตอนพูดอยู่ขาก็สั่นไปหมด ซึ่งนักข่าวเองก็เขินตามพระเอกหนุ่ม พร้อมเอาช่วยลุ้นช่วยเชียร์