บุ๋ม ปนัดดา โพสต์อวดหุ่นหลังคลอด 8 วัน

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปแล้ว สำหรับ น้องอเล็กซ์ เด็กชาย อนันท์ อนันทวรรณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ บุ๋ม ปนัดดา และ ก็อต อธิป ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับตกหลุมรัก จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย และดูเหมือนว่าแม่บุ๋มเห่อลูกชายหนักมาก ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ รัวๆ เลยค่ะและหลังจากที่บุ๋มคลอดลูกได้ไม่กี่วันเจ้าตัวก็ออกมาทำงานแล้ว งานนี้ต้องยกนิ้วให้แม่เลย สวยและสตรองมาก

ล่าสุด ทำเอาตะลึง เมื่อบุ๋ม ได้ออกมาดพสต์ภาพตัวเองหลังคลอดลูกชาย น้องอเล็กซ์ ได้ 8 วันโดยเจ้าตัวนั้นอยู่อยู่ในชุดเดรสยาวสีชมพูหวานๆ หุ่นเข้าที่เร็วมาก และช็อตสะบัดกระโปรงโชว์ขาแอบเซ็กซี่เล็กๆ

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มารายการ #ทูเดย์โชว์ แล้วกลับไปปั๊มนมต่อ #หลังคลอด8วัน”งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่น!

คุณบุ๋มสวยมากค่ะ แม่หลังคลอดนะเนี่ย กรี้ดเลย , หุ่นดีมากค่ะคุณแม่ , เริ่ดค่ะ🔥🔥 , พี่บุ๋มสวยน่ารักมากเลยค่ะ , หุ่นดีมากค่ะไม่เห็นพุงเลยสวยแหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าหุ่นแม่เข้าทีเร็วมาก แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเพิ่งคลอดลูกได้ 8 วัน

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda